THIETBIBANHANG.NET- THIẾT BỊ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
- Hàng Chính hãng-Giá Rẻ -Giao Hàng Miễn Phí MIỀN BẮC.
- Bảo hành chuẩn chính hãng. Sửa chữa, bảo trị tận nơi theo yêu cầu
- Hotline: 0936.345.826 (a.Hòa) - Email: AnDinhViet@Gmail.com

Máy quét mã vạch Không dây Symbol LI4278

Gía: 8, 390,000 VND

Máy quét LI4278 nâng khả năng quét mã vạch 1D lên cấp độ tiếp theo, cho phép các nhân viên quét nhanh hơn và xa hơn vì họ có thể chụp gần như mọi mã vạch 1D.
+ Được tích hợp để sử dụng cả ngày và hàng ngày, máy quét LI4278 cung cấp khả năng không dây và tương thích với Bluetooth.
+ Máy cũng cung cấp mã hóa tốt hơn để tăng cường bảo mật và hiệu năng không dây tổng thể tốt hơn.
+ Máy quét LI4278 tương thích ngược với phụ kiện quan trọng của máy — đế giữ — hoạt động với các sản phẩm anh em của máy là LS4278 và DS6878.
+ Quản lý năng lượng pin ưu việt cho phép số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin để hỗ trợ các ứng dụng cần quét nhiều. Bạn có thể sử dụng máy trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt và máy có thể chịu rơi từ độ cao 6 fut/1,8 m.


Hiệu năng quét 1D xuất sắc
Cung cấp tốc độ quét ưu việt và phạm vi chụp dữ liệu rộng


Chụp gần như tất cả mã vạch 1D trên mọi bề mặt — bao gồm cả màn hình điện thoại di động
Chụp nhãn in trên giấy thường cũng như mã vạch di động có thể hiển thị trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc màn hình máy tính


Phạm vi hoạt động rộng
Đọc các mã vạch UPC từ 1 insơ/2,54 cm đến 30 insơ/76,2 cm cũng như các mã vạch có mật độ cao ở phạm vi rộng cho các ứng dụng phức tạp


Chuyển động ưu việt và dung hạn góc cùng với quét đa chiều
Có thể chụp mã vạch nhanh hơn và không cần tạm dừng giữa các lần quét hoặc căn chỉnh máy quét và mã vạch


Pin sạc có sẵn
Cung cấp số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin – dễ dàng hoạt động cả ngày ở các cấu hình sử dụng cao nhất; pin thay được đảm bảo thời lượng pin lâu


Tương thích với 123Scan2 và Quản lý Máy quét Từ xa (RSM)
Giảm đáng kể thời gian và chi phí quản lý, từ định cấu hình ban đầu đến quản lý hàng ngày


Chịu được trên 100 lần rơi liên tiếp xuống nền bê tông
Chống thời gian chết do hỏng hóc vì rơi hàng ngày


Lắp đặt linh hoạt — theo chiều dọc hoặc chiều ngang
Đế giữ để bàn mang lại khả năng linh hoạt để phù hợp với môi trường độc đáo của bạn


Bluetooth 2.1
Cung cấp bảo mật tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, quản lý năng lượng tốt hơn và ghép đôi dễ dàng hơn nhiều qua kết nối không dây Bluetooth


Tương thích ngược
Hoạt động với các đế giữ LS4278, mang đến khả năng nâng cấp rất tiết kiệm chi phí


Máy quét mã vạch Honeywell 4820i


Call
Công nghiệp-Lớp Độ bền-Xây dựng với một ảnh hưởng hấp thụ, nhà ở chống sốc để chịu được 50 giọt từ 6,5 (2M) và môi trường, đóng dấu, bảo vệ chống lại các yếu tố.


Linh hoạt Data Capture-Đọc tuyến tính, xếp chồng lên nhau tuyến tính và mã vạch 2D, cộng với chụp ảnh kỹ thuật số, cho phép khả năng hơn và năng suất với một thiết bị duy nhất.


Kết nối không dây hiệu quả - Cho phép di chuyển lên tới 33 feet (10m) từ cơ sở trong khi tần số thích ứng của nó (AFH) tính năng loại bỏ sự can thiệp với hệ thống không dây khác.


Dễ dàng sử dụng trong mã vạch quét công nghiệp môi trường-Omni-directional và ngoài lớn "tốt-đọc nghe tiếng" bíp làm cho nó lý tưởng cho nhịp độ nhanh, môi trường ồn ào.


Mở rộng pin cho sử dụng cậy - Lĩnh vực thể thay thế pin lithium-ion cho phép lên đến 57.000 lần đọc mỗi lần sạc đầy.


Chuyên môn Tùy chọn:


Giao diện Module Bluetooth Tùy chọn: Cho phép kết nối không dây đơn giản và đáng tin cậy cho hệ thống máy chủ mà không cần cơ sở - lý tưởng cho việc sử dụng, nơi không gian bị hạn chế.


FIPS 140-2 chứng nhận mã hóa: Tiêu chuẩn xử lý thông tin liên bang (FIPS) có xác nhận để truyền dữ liệu không dây, đáp ứng yêu cầu an ninh của Hoa Kỳ Chính phủ tiên tiến, cung cấp và tăng cường an ninh trong bất kỳ ứng dụng liên quan đến dữ liệu nhạy cảm.