Đồ trang sức luôn là một trong những sự quan tâm hàng đầu của của phụ nữ từ xưa đến nay, nhất là trong thời kỳ hiện đại, người ta không cần lo nhiều đến vấn đề ăn mặc thì trang sức lại càng chiếm được tình yêu của các chị, các mẹ. Một loại sản phẩm đồ trang sức có đẹp và có giá trị không kém gì sản phẩm làm từ vàng bạc đó là đá quý trong đó có nhẫn tỳ hưu nữ. Ngoài tác dụng làm trang sức, nó còn có tác dụng lớn về mặt phong thủy.

Xét về mặt làm đồ trang sức, khi nhìn những chiếc nhẫn bạc hoặc nhẫn vàng chúng ta sẽ cảm thấy nó rất là đơn điệu, không có gì đặc sắc, nhưng khi thêm một con tỳ hưu rất nhỏ vào cũng làm chiếc nhẫn trở nên rất thu hút làm nổi bật hẳn đôi bàn tay của bạn. Bởi vì chất liệu làm tỳ hưu là sản phẩm đá quý 100% từ thiên nhiên nên nó có độ sáng bóng. Ngoài ra sản phẩm nhẫn tỳ hưu đá càng sử dụng lâu thì càng đẹp, màu càng sáng chứ không như các sản phẩm nhẫn thông thường khác.Hầu hết các nhẫn tỳ hưu nữ có công dụng sau:  • Đối với mỗi loại đá quý khác nhau làm nên những con tỳ hưu thì có những công dụng đặc trưng trong việc bảo vê sức khỏe con người, đặc biệt khi chúng ta đeo nhẫn tỳ hưu nữ, những con tỳ hưu tuy bé nhỏ có tác dụng to lớn trong việc bảo vệ và hỗ trợ chức năng tim, ngoài ra, nó còn kích thích hoạt động của não bộ, tăng tuần hoàn máu, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi…

  • Tỳ hưu được coi là con vật có sức mạnh linh thiêng nhất trong việc mang lại may mắn về đường công danh và tài lộc cho con người, nó biểu trưng cho mãnh thú hung hăng hút vàng bạc châu báu cho chủ nhân.

  • Tỳ hưu còn mang lại những điều tốt lành, bảo vê con người tránh xa những điều xúi quẩy, đem lại vận mênh tốt cho người sở hữu.

  • Ngoài ra tỳ hưu cũng có công dụng trừ tà, hóa giải sát khí cũng như những điều bất lợi cho con người.

Tuy nhiên, nhẫn tỳ hưu không chỉ dành riêng cho nữ giới mà nam giới cũng rất thích hợp để đeo các sản phẩm này. Bởi vậy, cánh mày râu cũng đừng ngại ngần mà sắm cho mình sản phẩm nhẫn tỳ hưu mà mình yêu thích.