kiểm soát ra vào điều khiển cổng xoay

Kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay đang là hướng giải quyết văn minh và thoải mãn với điều kiện của các toà nhà, khu dân cư hiện đại. Nếu bạn vẫn chưa mường tượng ra được hệ thống kiểm soát ra vào vận hành cổng xoay như thế nào thì hãy cùng Phương Nam học hỏi về hệ thống này nhé
hướng giải quyết kiểm soát ra vào điều khiển cửa tay quay bằng đầu đọc Soyal là phương hướng vận hành các cửa tay quay đặt tạo các lối ra vào để kiểm soát mọi ra vào. Các cửa tay quay được vận hành trên nguyên lý sử dụng các thanh Inox để chặn không cho các thành viên không được phép đột nhập. Các cá nhân muốn qua trạm kiểm soát phải đươc chấp nhận thông tin cá nhân như thể cảm ứng, mật khẩu id hay vân tay. Nếu đối tượng đi qua đầu đọc sẽ gửi lệnh tới bộ trung tâm kiểm soát ra vào và cửa tay quay sẽ phát lệnh nhả các chốt hãm của trục xoay, trục xoay sẽ xoay 1 góc 120 độ để đủ 1 người qua

Thiết bị kiểm soát cổng xoay tự động làm bằng thép không rỉ, trang trí góc cạnh kết hợp màu sắc sáng giúp cho hệ thống kiểm soát ra vào trở lên chắc chắn và tôn lên sự sang trọng. Đèn LED trên thiết bị dùng để hướng dẫn người dùng khi ra vào. Được thiết kế đơn giản, dễ vận hành, khoảng cách lối đi rộng, có thể kiểm soát 1 hoặc 2 chiều. Cùng với đó được tích hợp ứng dụng vô cùng thông minh. Việc quản lý khách hàng thông qua mật mã, thẻ, vân tay, khuôn mặt hay kết hợp các hình thức đăng ký đó với nhau giúp cho việc quản lý kiểm soát ra vào trở lên tối ưu, tăng tính bảo mật cao. Người dùng được đăng ký vào các thiết bị gắn trên cửa quay, nhằm truy cập nhanh chóng. Các thiết bị có thể hạn chế số lượng người ra vào bằng cách thiết lập các phần mềm, đáp ứng các điều kiện trong một số trường hợp đặc biệt.

Thiết bị được đánh giá như một bảo vệ, ứng dụng rộng rãi Cho công ty sản xuất công nghiệp dùng để kiểm soát ra vào cho nhân viên, thích hợp với máy chấm công vân tay

Các loại báo động:
- Báo động cạy lắp thiết bị
Các phương thức đươc chấp nhận trên thiết bị soyal.
- xác nhận bằng vân tay
- đươc chấp nhận bằng thẻ cảm ứng
- đươc chấp nhận bằng mật khẩu
- Chế độ đa xác nhận: là phương thức nhận diện bằng cả 2 cách đươc chấp nhận trên. Ví dụ như người dùng phải quẹt thể rồi bấm mật khẩu ID để được mở cửa.
Chú ý: Tất cả các phương thức đc duyệt để mở cửa, bạn sẽ được khai báo thông tin cần thiết như đc duyệt dấucho máy chấm công vân tay, thẻ từ, mật khẩu do người quản lý kiểm soát ra vào sẽ giúp bạn khai báo. Đảm bảo an ninh, an toàn.


Một mẫu kiểm soát ra vào dùng cổng xoay


Kiểm soát ra vào cổng xoay còn phối hợp với máy chấm công vân tay. Ở trạng thái ổn định hệ thống chốt cửa không cho phép việc có người thoải mái đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người vận hành tại khu vực kiểm soát cần được chấp thuận vào hệ thống kiểm soát vào ra qua đó được người quản lý cấp một quyền đột nhập duy nhất (thẻ vào ra,mã số,vân tay….). Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người truy nhập vào khu vực được điều hành kiểm soát ra vào chặt chẽ. Các dữ liệu này giúp người quản lý có thể biết được rõ ràng vận hành của một người bất kỳ và qua đó kết hợp máy chấm công vân tay.

Các giải pháp chúng tôi đưa ra:
– Chuyên sử dụng các loại đầu đọc vân tay và thẻ từ để kiểm soát hệ thống cổng xoay, cửa xoay, cửa tay xoay,cửa tự động.
– Áp dụng và đưa các giải pháp kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ từ để kiểm soát hệ thống cổng xoay ba càng thương hiệu Tripod turnstile.
– Mọi thắc mắc về ứng dụng và lắp đặt công nghệ, nhằm phục vụ các nhu cầu kiểm soát khác nhau xin hãy gọi điện qua hotline 01293 858585 hoặc đăng nhập website: phuongnamco.net
Source: http://phuongnamco.net/news/Giai-pha...cong-xoay-119/