Trào lưu chỉnh sửa ảnh quá lung linh đang khiến Vbiz ngập tràn những mỹ nhân "ăn gian" sắc đẹp.
Việc chụp hình và sử dụng đôi chút thủ thuật chỉnh sửa để bức ảnh được như ý là điều hết sức bình thường. Từ ảnh cưới, ảnh kỉ niệm cho đến những bức ảnh thường nhật của người bình thường đều tuân thủ theo "quy luật" này. Tuy nhiên, tại Vbiz hiện nay đang rộ lên trào lưu các người đẹp thuê riêng phóng viên, nhiếp ảnh làm ảnh cho mình.


Điều này dẫn đến một hệ quả là hầu hết những bức hình được đăng tải trên báo chí, các trang web đều không hề đúng với sự thật của nhân vật. Việc thay đổi sắc màu, độ sáng tối và cả các đường nét trên gương mặt, hình thể một cách quá đà đã khiến các người đẹp bị ví von là những "nữ hoàng photoshop.


Trào lưu nâng cấp dung nhan bằng kỹ thuật số này tuy không tổn hại đến ai tuy nhiên, nó lại khiến làng giải trí của chúng ta dần trở thành bong bóng sắc đẹp. Không ít nữ nghệ sỹ trở nên xinh đẹp lung linh chỉ sau vài thao thác nhỏ của các "phù thủy" nhiếp ảnh. Sự chênh lệch quá mức giữa thực tế và trên báo chí, tập san, trang web của các người đẹp khiến công chúng không còn đánh giá cao, thậm chí coi thường vẻ đẹp của họ.


Cùng điểm lại một số "nữ hoàng photoshop" của Vbiz!


1. Lý Nhã Kỳ


Ly Nha Ky thời gian gần đây liên tục cung cấp cho giới truyền thông những bộ ảnh của mình với mật độ dày đặc. Từ ảnh chụp mang tính chất nghệ thuật, thời trang cho đến các sự kiện giải trí, văn hóa, từ thiện mà cô tham gia đều được đón nhận rộng rãi. Tuy nhiên, khán giả vẫn thắc mắc vì sao dung nhan Lý Nhã Kỳcứ thay đổi liên tục.
Khi ở Paris cô có gương mặt hình tim, nhưng về đến Dubai Lý Nhã Kỳ thon thả hình trái xoan. Ở Hong Kong cô có nét vuông vắn chữ điền, vậy mà sang đến Indonesia, cựu đại sức du lịch lại có chiếc cằm nhọn cực chuẩn.


Sau nhiều lần thay hình đổi dạng cho gương mặt, người ta thấy Lý Nhã Kỳ ngày càng đẹp hơn, thanh mảnh và gầy gò hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sự thật đằng sau vẻ đẹp long lanh ấy, hẳn những ai theo dõi cô thường xuyên đều biết rõ.


2. Mai Phương Thúy


Không ai phủ nhận nhan sắc của Mai Phuong Thuy. Vậy nên rất nhiều người thắc mắc vì sao một hoa hậu đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ cả một quốc gia lại thường xuyên phải nhờ đến công cụ photoshop khi lên hình.
Không bàn đến những bộ ảnh nghệ thuật, chỉ tính riêng ảnh sự kiện và ảnh thường nhật, hoa hậu cũng đẹp hơn thực tế rất rất nhiều. Với tên tuổi, sự nổi tiếng và mật độ xuất hiện, dung nhan Mai Phương Thúy không hề xa lại với công chúng. Những ai biết đến cô đều hiểu rõ Mai Phương Thúy có làn da nâu, tối màu, miệng hơi trễ và cằm tròn.


Tuy nhiên, trong hầu hết các bức hình thời gian gần đây hoa hậu đều đẹp như nàng Bạch Tuyết với làn da trắng như tuyết, mắt long lanh, gương mặt trái xoan với chiếc cằm nhọn vô cùng thanh tú quyến rũ.


Những tác phẩm sau đó thực sự thành công trong việc nâng cấp sắc đẹp cho Mai Phương Thúy


3. Hoa hậu Ngọc Hân


Cũng tương tự hoa hậu Mai Phương Thúy, hoa hậu Ngọc Hân ngày càng trắng đẹp, mắt tròn to, răng đều tăm tắp và da dẻ hồng hào hơn.
Ngọc Hân ngày càng lung linh trên các trang web, báo điện tử và tạp chí


4. Á hậu Hoàng Anh


Á hậu Hoàng Anh chưa nổi tiếng được như hoa hậu Mai Phương Thúy và người đẹp Lý Nhã Kỳ nhưng cô cũng khá chuộng thủ thuật chỉnh sửa ảnh để nâng cao vẻ đẹp trước công chúng.
Và càng đẹp hơn nhiều sau khi được chỉnh sửa

Xem thêm: tin tuc dien anh

Theo Khampha