Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em đang là nhân viên văn phòng và đang tính sang bên mình để tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí. Cho em hỏi bên mình bấm mí bao lâu thì tự nhiên và hết sưng ạ? Em xin cảm ơn! (Liên – 19 tuổi)

Trả lời:

Bạn Liên thân mến!

Hiện nay, khi làn sóng Haliu đang ảnh hưởng lớn tới các nước trong khu vực Châu Á thì công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc cũng không ngoại lệ, nhất là công nghệ bấm mí mắt. Tại Việt Nam, khái niệm bấm mí mắt không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với nhiều người, nhất là những người yêu thích làm đẹp. Tuy nhiên, có rất nhiều người đang có nhu cầu đi bấm mí nhưng lại băn khoăn không biết bấm mí bao lâu thì tự nhiên, bởi lẽ không phải ai cũng có nhiều thời gian chờ mắt lành lại và họ cần một lộ trình cụ thể để đẹp đúng dịp.

Tại Thẩm mỹ viện JW, bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản và được thực hiện trong khoảng 15 phút – 20 phút. Bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng luồn sát dưới cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững để tạo nếp mí. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về, không phải thay băng, cắt chỉ, không cần nghỉ dưỡng.

Sau bấm mí, tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian mí mắt hồi phục cũng khác nhau, nhưng thông thường, các vết sưng sẽ lành lại sau 3-5 ngày. Sau 1-3 tháng, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn.
Bên cạnh đó, bấm mí bao lâu thì tự nhiên và hết sưng còn phụ thuộc vào việc bạn có tuân thủ đúng chế độ chăm sóc mắt mà bác sĩ căn dặn hay không nữa. Theo đó, để mắt mau lành, bạn nên chú ý một số điều sau đây:

– Trong vòng 1-2 ngày đầu, bạn chườm lạnh lên vùng mắt 3-5 lần trong vòng 10 phút để giảm sưng. Hai ngày tiếp theo bạn có thể chườm ấm

– Không nên để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhiệt đô cao, bụi bẩn và ô nhiễm. Khi đi ra ngoài đường, bạn phải đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang và kính bảo hộ để tránh làm tổn thương mắt( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây :Bấm mí bao lâu thì tự nhiên