Tissot, đối tác lâu năm của World Championship MotoGP - Grand Prix đua xe máy - trình bày bộ sưu tập mới nhất của Tissot T-Race MotoGP phiên bản giới hạn của nó đồng hồ năm nay. Bộ sưu tập bao gồm năm đồng hồ mới trong tổng số: một với một chuyển động cơ tự động, hạn chế đến 3,333 miếng, khác với một phong trào thạch anh, hạn chế tới 8,888 chiếc, và ba chiếc đồng hồ giới hạn ấn bản khác được cá nhân hoá cho một bộ ba của các vận động viên MotoGP và Tissot xem "đại sứ", Nicky Hayden, Stefan Bradl, và Thomas Lüthi.

Xem chi tiết đồng hồ đẹp: http://dong-ho-dep.com

Những Mẫu Đồng Hồ Tissot T-Race MotoGP Cho Năm 2015

Tất cả những chiếc đồng hồ mới có một mới, thiết kế trường hợp góc cạnh, với đẩy chronograph lấy cảm hứng từ các chân dựa trên xe đạp và que treo lại gắn dây đai với các trường hợp. Các bezels đen và cửa sổ ngày kính lúp là holdovers từ đồng hồ Tissot của MotoGP trước. Các Tissot T-Race MotoGP tự động Limited Edition 2015, với motif màu đỏ và màu đen của nó, là độc nhất của các mô hình mới, được cung cấp bởi một phong trào tự động Thụy Sĩ sản xuất (có lẽ từ ETA, công ty chị em Tissot tại Tập đoàn Swatch), đó là có thể nhìn thấy thông qua một cửa sổ caseback hình bánh xe.


Tissot T-Race MotoGP tự động Limited Edition 2015

Việc quay số màu xám, với một motif rô-cờ và "vạch xuất phát" chỉ số, được bao quanh bởi một quy mô Tachymeter. Các tay được phủ với Super-LumiNova; các trường hợp được làm bằng thép không gỉ 316L, xử lý bằng PVD màu đen, và chịu nước đến 100 mét. Dây đeo silicone có một sọc đua màu đỏ và một push-nút gấp clasp. Các khác Tissot T-Race MotoGP Limited Edition 2015 cổ màu đỏ và màu đen thẩm mỹ của nó (và thép không gỉ màu đen PVD trường hợp của nó) với mô hình tự động, nhưng có một phong trào thạch anh Thụy Sĩ; thay vì một cửa sổ xem, caseback của nó có một lụa in biểu tượng MotoGP trên kính sapphire.

Quay số của nó có "đĩa phanh" thiết kế của bộ sưu tập, với chỉ số vòng Super-LumiNova tráng. Ba phiên bản giới hạn cá nhân hóa tất cả các tính năng phong trào đồng hồ nam chính hãng thạch anh chronograph Thụy Sĩ, trường hợp đen PVD với GMT-chức năng bezels một chiều, silicone dây đai và casebacks lụa-in với các con số và biểu tượng của các ngôi sao MotoGP cho người mà họ đang làm. Tất cả đến trong một "đua mũ bảo hiểm" hộp trình bày thu đặc biệt.


Tissot T-Race Nicky Hayden Limited Edition

Các điểm nổi bật màu xanh lá cây của Tissot T-Race Nicky Hayden Limited Edition (chỉ giới hạn 4.999 miếng) echo màu sắc của Aspar đội của Hayden. Màu sắc được sử dụng trong tay chronograph truy cập; cửa sổ ngày (với kính lúp); xung quanh các chỉ số và chữ số Ả Rập giờ 12, 4 và 8; và trong "Kentucky Kid của" ngôi sao biểu tượng ở trung tâm của subdial chronograph tại 06:00. Cuối cùng, Tissot T-Race Limited Edition cho siêu sao Thụy Sĩ Thomas Lüthi mang đến vẻ đẹp kết hợp giữa màu vàng và bạc với các yếu tố màu đen chi phối của đồng hồ.

Màu vàng sáng được sử dụng cho các subdials chronograph và tay chrono trung tâm, trong khi bạc bao quanh các dấu giờ Super-LumiNova, bao gồm tiếng Ả Rập lớn 12, 4 và 8 chữ số. Những "lỗ hổng" mô hình trên mặt số màu đen vang các mô hình trên da một người lái. Đồng hồ này được giới hạn chỉ 2112 chiếc. Tissot nói rằng đồng hồ T-Race MotoGP mới sẽ có sẵn để đặt hàng trước trên trang web của mình vào tháng 1. Giá dự kiến ​​được nêu như $ 925 cho các mô hình thạch anh và phiên bản giới hạn và $ 1,395 cho các tự động.