mọi người đều biết rằng việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười tươi sẽ giúp bạn tự tin, tạo được ấn tượng khi gặp gỡ người khác, giúp bản thân bạn mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. chính vì thế các phương pháp làm trắng răng được mọi người khá ưa chuộng.


Cách làm trăng răng thẩm mỹ hiện naymặc dù vậy , do các thói quen sinh hoạt, thời gian hoặc có khả năng do nhiễm thuốc kháng sinh từ bé đã đã làm cho hàm răng của bạn mất đi độ trắng sáng tự nhiên của mình. chính vì vậy , phải nhờ đến sự can thiệp của những cách làm trắng răng thẩm mỹ tại nha khoa hiện nay để giúp các bạn có một hàm răng trắng sáng.

* Các biện pháp làm trắng răng thẩm mỹ tại nha khoa Minh Châu
+ Cách làm trắng răng bằng năng lượng ánh sáng
Tẩy trắng răng với kỹ thuật (Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser) là biện pháp được thực hôm nay phòng khám, các phương pháp này đều sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo thành phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Trong quá trình tẩy trắng răng, bệnh nhân và Bác sĩ sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc không bị bắn vào. Chỉ sau 60 phút tẩy trắng, bản thân bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng.


Cách làm trắng răng đơn giản– phương pháp này đưa lại hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao, chỉ cần tẩy trắng răng 1 lần là răng đã trắng sáng lên rất nhiều. vì thế mà chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

+ Cách làm trắng răng nội nha
– cách thức này chỉ áp dụng cho những răng bị chết tủy( những răng đã điều trị tủy).
– Khi răng đã chết tủy, sau một thời gian răng sẽ bị sậm màu hoặc do trong quá trình điều trị tủy răng phải xam nhập vào ống ngà nên làm màu răng thay đổi.
Những cách làm trắng răng tại nha khoa Minh Châu bây giờ


Những mẹo lắm trăng răng thẩm mỹ đơn giản– đầu tiên , bác sĩ sẽ chụp X-Quang để kiểm tra quá trình điều trị tủy trước đó , nếu tủy chưa được điều trị tốt sẽ phải tiến hành điều trị lại. Sau đó, bác sĩ sẽ mở buồng tủy và đặt một lớp trám bảo vệ từ 1,5-2 mm lên trên phần trám bít ống tủy, thuốc tẩy trắng sẽ được đặt trong buồng tủy và trám tạm lại. Sau 1-2 tuần sẽ thay thuốc làm tẩy trắng răng mới, cho đến khi nào làm răng trắng trở lại thì sẽ trám bít ống tủy.

* Cách làm trắng răng tại nhà


– Với cách thức làm trắng răng tại nhà, các bạn sẽ đến phòng khám để được bác sĩ lấy dấu răng và ép thành máng nhựa vừa khít với hai hàm răng. Sau đó, Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bản thân bạn cách nhỏ thuốc vào máng, bạn sẽ mang máng tẩy trắng ít nhất 2 giờ/ngày, có khả năng đeo trước khi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.


Top làm trắng răng nhanh và hiệu quả– các bạn cần lưu ý nên làm sạch răng trước khi tiến hành làm tẩy trắng răng tại nhà. Trong thời gian tẩy không được ăn gì hết mặc dù vậy có thể uống nước. Với đặc tính trong suốt nên trong thời gian tẩy trắng các bạn vẫn có thể giao tiếp và làm việc thường . Sau khoảng 4 lần tẩy bản thân bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trên hàm răng của mình.


– Không những thế , trên thị trường còn có các sản phẩm để làm trắng răng tại nhà như: Miếng dán trắng răng, kem đánh răng làm trắng răng,v..v.. Các sản phẩm này bán cực kỳ nhiều trên thị trường nên bản thân bạn phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để cam kết an toàn cho sức khỏe răng miệng của mình.
Các phương pháp làm trắng răng tại phòng nha và tại nhà có thể riêng hay kết hợp với nhau tùy thuộc tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định.
Trong các trường hợp răng bị nhiễm tetracycline thì khả năng đáp ứng thuốc sẽ tương đối chậm, nếu bệnh nhân kiên trì điều trị dưới sự theo dõi của Bác sĩ kết hợp giữa tẩy trắng răng tại phòng nha với mang khay tại nhà sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất.


http://nhakhoaminhchau.vn/dich-vu/rang-tham-my/