Bạn muốn theo đuổi nghề thiết kế nội thất và không có bằng cấp Đại học, tham gia một khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn cũng giúp bạn đến với mơ ước của mình. Tuy nhiên đứng vội đăng ký khóa học ngay, hãy tìm hiểu những yêu cầu khi học thiết kế nội thất.

  1. Học thiết kế nội thất yêu cầu bạn cần có đam mê hơn là năng khiếu hay sáng tạo.

Bạn thường nghĩ mình có năng khiếu, sáng tạo thì mới đam mê nghề thiết kế nội thất. Không hẳn như vậy, đam mê ở đây không có ý chỉ sự đam mê thể hiển cá nhân, tài năng của mình nhưng là đam mê với việc phục vụ và làm hài lòng người khác, sự tận tụy và hết mình cho mỗi bản vẽ.

  1. Nghề thiết kế nội thất yêu cầu bạn phải có mục đích rõ ràng khi theo đuổi nó

Có sở thích tìm tòi cái đẹp hay thích tự vẽ ngôi nhà cho mình…chưa phải là những mục đích rõ ràng để học nghề thiết kế nội thất thành công. Nghề này yêu cầu bạn trước khi học thiết kế nội thất phải xác định rõ mục đích của bạn, bạn học để làm thiết kế nội thất, để tư vấn thiết kế nội thất hay để kinh doanh ngành nội thất…Chỉ khi có một mục đích học rõ ràng bạn mới có động lực học mạnh mẽ và lựa chọn được khóa học thiết kế nội thất phù hợp với mình.


  1. Nghề thiết kế nội thất yêu cầu bạn cần đầu tư thời gian học thiết kế nội thất.

Việc tự học thiết kế nội thất, tự học CAD, 3Dsmax không thể giúp bạn trở thành thiết kế nội thất. Bạn muốn rút gọn thời gian học với những khóa học thiết kế nội thất không cung cấp đủ kiến thức trong nghề, điều đó là một sai lầm lớn, kết quả là bạn càng lãng phí thời gian và tiền bạc mà không đi đến được mong đợi.

  1. Học thiết kế nội thất yêu cầu phải thực hành, bắt tay vào dự án

Những kiến thức thiết kế nội thất mà bạn học được chỉ hiệu quả khi bạn bắt tay vào thực hiện dự án thiết kế nội thất. Tại sao rất nhiều bạn đã học khóa học này khóa học khác nhưng khi đến AWE vẫn tâm sự rằng chưa thể làm thiết kế nội thất được. Khi nào bạn chưa được khách hàng chê bai 1 bản vẽ, phải sửa đi sửa lại nhiều lần, phải lắng nghe nhưng nhiều khi là cãi nhau với khách hàng…thì bạn chưa làm thiết kế nội thất được trong thực tế. Trải nghiệm thực tế là cách học thiết kế nội thất tốt nhất được trung tâm Đào tạo thiết kế nội thất AWE đưa vào các khóa học của mình.


AWE không chỉ đem đến các chương trình Đào tạo thiết kế nội thất thực tế, hiệu quả nhưng ngay từ việc tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan đến nghề thiết kế nội thất AWE có hiểu biết, chuyên môn và sự tư vấn khác biệt. Bạn có thể truy cập mục BẠN CẦN BIẾT của AWE để tham khảo các thông tin về nghề thiết kế nội thất, bí quyết kinh nghiệm học tại đây: http://awe.edu.vn/
Hoặc liên hệ AWE để được tư vấn về Học thiết kế nội thất tốt nhất qua Hotline: 0936 449 382