LỊCH LÃM VÀ NAM TÍNH VỚI ĐỒNG HỒ ORIENT FDB05001B0

Trải qua 65 năm, Đồng Hồ Orientđã cải tiến rất nhiều về phong cách và chất lượng những mẫu đồng hồ của mình theo hướng trẻ trung,sang trọng,tinh tế và lịch thiệp. Điều này đã giúp Orient ngày càng xây dựng được vị thế và tiếng tăm của một thương hiệu đồng hồ mạnh trên thế giới.Đồng Hồ Orient FDB05001B0 là dòng đồng hồ cao cấp của Orient, được thiết kế với mặt số lộ cơ đặc biệt, mang lại sự độc đáo, phá cách và khẳng định đẳng cấp cho những ai sở hữu nó.Đồng Hồ Orient Open Heart FDB05001B0 mang một sự nam tính, trẻ trung và sang trọng, đẳng cấp phù hợp với bạn cả trong phong cách đời thường hay khi làm việc tại văn phòng. Orient là một thương hiệu đồng hồ mạnh, nổi tiếng được thừa nhận về chất lượng, độ bền của bộ máy cơ.Trả qua 5 năm
Khi đeo trên tay chiếc đồng hồ FDB05001B0 như có chung nhịp đập trái tim với chủ nhân của nó, Bộ mặt lộ cơ Open Heart chính là linh hồn và điểm nhấn của nó.

Với mặt đồng hồ màu đen lịch lãm, nam tính, thiết kế trẻ trung đã tạo sự sang trọng, lịch lãm cho người sử dụng chiếc đồng hồ này. Đây là 1 chiếc đồng hồ cơ với thiết kế gọn, side trung bình đường kính : 39.5 mm đeo rất ôm tay phù hợp với những người thích sự sang trọng lịch lãm và trẻ trung.

Đồng Hồ Orient FDB05001B0 được trang bị mặt kính sapphie có khả năng chống xước gần như tuyệt đối. Mặt đáy đồng hồ giúp bạn nhìn xuyên thấu thấy bộ cơ hoạt động của chiếc đồng hồ. Đây là một đặc điểm rất thú vị và tinh tế của chiếc đồng hồ FDB05001B0.

Open Heart FDB05001B0 vớt mặt đồng hồ màu đen nam tính và lịch lãm thiết kế gọn gàng đẹp mắt phù hợp với bạn trong mọi bộ trang phục văn phòng hay cuộc sống đời thường.
Tại sao bạn nên mua chiếc đồng hồ này tại chúng tôi:Không giống những hệ thống phân phối đồng hồ khác, chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng (có giấy chứng nhận ở hình dưới), ngoài ra chúng tôi Offer tới 3 năm bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp dịch vụ chăm sóc, vệ sinh đồng hồ trọn đời trên khắp 3 miền Việt Nam. Chúng tôi hiện dự trữ sẵn chiếc đồng hồ này ở kho của mình và đặt mục tiêu SHIP hàng trên toàn quốc chỉ trong vòng 24-48h để Ngay ngày hôm sau bạn có thể nhận được hàng của mình.Tóm tắt đặc điểm nội bật:
  • Bộ mặt lộ cơ Open heart (Heart beat) giúp đồng hồ của bạn như có 1 linh hồn và là điểm nhấn của chiếc đồng hồ. Giúp đồng hồ trở nên khác biệt so với phần còn lại.
  • Mặt kính Shappire chống xước gần như tuyệt đối.
  • Mặt đồng hồ màu đen trẻ trung và nam tính thiết kế gọn gàng,đẹp mắt tạo sự sang trọng là lịch lãm cho người sử dụng.
  • Mặt đồng hồ size 39.5mm tròn phù hợp hầu hết tay bạn.
  • Hàng chính hãng sản xuất 100% từ Nhật Bản, đảm bảo về chất lượng cao nhất 3 năm bảo hành giúp bạn yên tâm suốt.
  • Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh suốt đời.
  • Ship hàng siêu tốc MIỄN PHÍ chỉ trong vòng 24h-48h sau khi click “ĐẶT MUA”.

CÒN CHỜ GÌ nữa mà không đặt mua chiếc đồng hồ này ngay.
Xem thêm tại :
http://watchtimevn.com/dong-ho-orient/fdb05001b0