Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Vì là vấn đề tế nhị nên tôi ngại không dám chia sẻ với ai việc âm đạo bị giãn rộng kể từ lúc sinh con xong. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi được biết Kangnam có dịch vụ thu nhỏ âm đạo có thể giúp tôi giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên tôi có chút băn khoăn thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu và có cần phẫu thuật không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ chuyên mục, tôi cảm ơn! (Ngọc Nga, Q. Tân Bình, HCM)

>> Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền ? – Tư vấn Kangnam
Trả lời:
Chào bạn Ngọc Nga,
Rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn gửi về chuyên mục tư vấn, bác sĩ sẽ giải đáp ngay sau đây:
Âm đạo bị giãn rộng do tác động của quá trình sinh nở, tuổi tác, sinh hoạt tình dục…là tình trạng khá nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Tuy nhiên đây là vấn đề tế nhị nên chị em thường giấu kín, ít chia sẻ vì thế mà ảnh hưởng tới tinh thần cũng như đời sống chăn gối. Vì vậy, khi lâm vào tình trạng này các chuyên gia khuyên chị em nên tìm phương pháp cải thiện kịp thời.
Đúng như chị Ngọc Nga đã tìm hiểu, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng dịch vụ thu nhỏ âm đạo công nghệ Laser V-Beauty giúp mọi chị em phụ nữ khắc phục được tình trạng âm đạo bị rộng, giãn nở và tuyệt đối hài lòng. Sau khi thực hiện, phái đẹp sẽ hoàn toàn lấy lại sự tự tin, cải thiện chuyện yêu và thêm hạnh phúc, viên mãn hơn.
Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu?
Tại Kangnam chi phí thu nhỏ âm đạo rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đi đôi cùng chất lượng cũng như phong cách chuyên nghiệp mà Kangnam mang tới
> Chi phí Thu nhỏ âm đạo: 8 triệu đồng/lần

Thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty cho hiệu quả cao và chi phí hợp lý
Có cần phẫu thuật không?
Thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty là phương pháp laser tiên tiến bậc nhất trên thế giới được TMV Kangnam độc quyền ứng dụng, hoàn toàn không phẫu thuật, không chảy máu, không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận, tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng.
Phương pháp này sử dụng nguồn năng lượng với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo làm co rút hai bên thành âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn mà hoàn toàn không phải phẫu thuật.
Trên đây là những giải đáp của bác sĩ về thắc mắc “thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu và có cần phẫu thuật không?”, hy vọng chị Ngọc Nga đã hài lòng và tới Kangnam thực hiện trong thời gian sớm nhất, lấy lại sự tự tin cho bản thân.
Chúc chị luôn hạnh phúc, viên mãn!
XEM THÊM :
>> Bí quyết làm đẹp vùng kín sau sinh an toàn cho chị em phụ nữ
>> Cách làm trắng vùng kín nhanh chóng giúp chị em tự tin hơn

Gọi điện/ đặt lịch tư vấn: 19006450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://trehoavungkin.org