Vịnh Hạ Long – một trong bẩy kỳ quan thiên nhiên của thế giới, là niềm tự hào của người dân Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Khi tham quan du lịch hạ long một ngày,
quý khách có thể ngắm nhìn Hạ Long như một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước ta. Đó là những kiệt tác nghệ thuật dưới bàn tay điêu luyện của tạo hoá với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau.
Dưới đây là thông tin Tour du lịch Hạ Long 1 ngày cho quý vị tham khảo về tour du lịch Hạ Long ,


Du lịch Hạ Long 1 ngày

7:15 – 7h30 đón khách đi du lịch Hạ Long 1 ngày.
8:00 Khởi hành du lịch Hạ Long 1 ngày bằng đường bộ.
Sau khoảng 3h30 tức vào lúc 11h30 du khách sẽ đến nơi chuẩn bị tham quan du lịch Hạ Long. Sau đó du khách ăn trưa tại nhà hàng Thanh Niên (Lựa chọn: hoặc ăn trưa trên thuyền).
Chiều đi thuyền thăm vinh Hạ Long – kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “̉Cung điện của trời” và hang Đầu Gỗ (hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng quân Trần Hưng Đạo. Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững. Du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. Đó là : đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc….


>>Xem thêm bài viết tại đây ,


Tour Du lich Ha Long,Tour du lịch Hạ Long,Du lich Ha Long,Du lịch Hạ Long