Quạt mát chân quỳ Komasu BS35TN là một trong những sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, tại sao họ lại lựa chọn sản phẩm này? Nó có gì đặc biệt không? Hãy cùng vinafat.vn tìm hiểu vấn đề này nhé!


Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam – link kiện sản xuất. Với những tính năng như:


· Mã sãn xuất: BS35-TN
· Nhà sản xuất: Komasu
· Loại quạt: Quạt chân quỳ
· Nguồn điện: 220~50Hz
· Sải cánh: 350mm
· Công suất: 75W
· Điện áp: 220V
· Lưu lượng gió: 39m3/phút - 48m3/phút - 60m3/phút


Quạt được thiết kế với vỏ motor làm bằng hợp kim nhôm cao cấp giúp quạt không bị nóng trong nhiều giờ sử dụng.

Được thiết kế đặc biệt để khi quạt hoạt động không bị dung hay tạo ra tiếng ồn, tạo cho người dùng cảm giác thỏa mái khi sử dụng.


Tại sao nên lựa chọn quạt sàn Komasu BS35 TN có túp năng?
Quạt được cải tiến hơn so với trước đây là có thêm chức năng túp năng, giúp quạt có thể quay, bảo phủ không gian rộng hơn, giúp điều hòa không khí trong căn phòng được tốt hơn, tiết kiệm hơn so với điều hòa.


Nếu chỉ cần không khí trong phòng được lưu thông thì quạt sàn là một trong những loại quạt tốt nhất để tăng luồng không khí mà không mất nhiều chi phí liên quan đến hệ thống thông gió.


Đây là sản phẩm có thiết kế động cơ nhỏ nhất trong dòng sản phẩm quạt sàn, vì vậy quạt sàn Komasu BS35TN rất thích hợp để sử dụng trong các căn phòng nhỏ, và phòng hợp với trẻ nhỏ.


Quạt được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ di chuyển khi cần.


Nếu bạn có các xưởng sản xuất, công ty hay quán ăn.. chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quạt công nghiệp KomasuKM500, quạt Komasu KM650, Komasu KM600, quạt công nghiệp Komasu KM750.


Ngoài ra để mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm đến các nhà cung cấp chính hãng có uy tín, nếu bạn ở gần Hà Nội hay sống tại Hà Nội bạn nên tìm đến công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vinafat – đơn vị chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm chính hãng lớn nhất Miền Bắc.Để biết thên thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng có thể truy cập vào tranghttp://banquat.com/ .