Hoa anh đào (Sakura) - biểu tượng của du lịch Nhật Bản, thường nở trong một tuần. Sau một thời gian nở ngắn ngủi, cánh hoa đào nhỏ nhắn, dễ vỡ bắt đầu rung động dưới làn gió và từ từ rời cành, hình ảnh đó sẽ làm cho du khách book ve may bay di nhat gia re như được hòa mình vào thiên nhiên kì diệu.

Đối với Nhật Bản, hoa anh đào tượng trưng cho cuộc sống và ngắn dã man ngủ. Người dân Nhật Bản yêu thích và đánh giá cao hoa anh đào, họ đã tham dự lễ hội hoa anh đào nở hoa trong lễ hội gọi là Hanami. Người dân Nhật Bản tập hợp dưới bóng mát của những cây anh đào, và ngắm hoa, guitar, hát và thưởng thức món ăn truyền thống. Chia sẻ với bạn đọc 10 điểm việc xem hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản


1) Công viên Matsumae


Các điểm đến du lịch hàng đầu mười tại Nhật Bản. Công viên nằm trên đảo Hokkaido Matsumae viên tự hào có 250 loài cây và thời gian 10.000 nhau.Thoi nở khác: Cuối tháng Tư đầu tháng 5. Đi từ Tokyo, 1 giờ 20 phút bay tới Hakodate và 2 giờ 50 phút bằng xe hơi xe buýt để Matsumae.


2) Công viên Hirosaki


Công viên Hirosoki được bao quanh bởi một con hào, rất nổi tiếng ở Nhật Bản để xem hoa anh đào vào mùa xuân. Lễ hội hoa anh đào được tổ chức vào cuối tháng Tư và là lễ hội lớn thứ 2 ở Hirosaki. Hiện Bloom: Cuối tháng Tư đầu tháng 5. Đi từ 5 giờ từ Tokyo đến Hachinohe (bằng Shinkansen) đến trạm Hirosaki.


3) Công viên Ka-jo Castle, Yamagata

Công viên này thu hút khách đặt ve may bay di nhat với hơn 1.500 cây anh đào mùa xuân đã được thắp sáng vào buổi tối. Hiện Bloom: Từ cuối tháng 4. Go: Từ Tokyo đến Yamagata ga mất 2 giờ 30 phút bằng Shinkansen, và 10 phút đi bộ từ nhà ga đến công viên Yamagata.


4) Kakunodate, Akita


Kakunodate là một thị trấn yên tĩnh ở phía đông của Akita, ba dãy núi và bề mặt sông là Hinokinai-Gawa, Hinokinai River - Gawa được trồng cherry 2km. Nó đã trở thành một cột mốc quốc gia Nhật Bản. Hiện Bloom: giữa tháng tư đến đầu tháng 5. Đưa: 3 giờ 25 phút từ Tokyo bằng ga Shinkansen Kakunodate.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo số điện thoại đặt vé máy bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn