tri nam mat- Dưới đây là tổng hợp một số cách trị nám da nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bạn tại nhà. Hãy cùng khám phá một vài những lợi ích mà nó đem lại nhé.
Bí xanh kết hợp rượu:
Cách làm công thức trị nám da với bí xanh như sau:
Bí xanh để cả vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất, bạn nhớ để nguyên phần hạt vì nó chứa giá trị dinh dưỡng rất lớn. Thêm rượu và 300 ml nước vào chung sau đó đậy kín, ủ vào than hồng.
Hầm bí đao trong khoảng 1 tiếng rồi vớt bí xanh ra bát, dầm nát, cho vào nước rượu quấy đều, lọc bỏ bã, đun nhỏ lửa cho cạn thành dạng cao hơi lỏng.
Cho cao bí đao vào lọ thủy tinh để dùng dần.
Cách sử dụng:
Rửa sạch mặt sau đó dùng cao bí đao thoa lên mặt và massage nhẹ nhàng mỗi ngày. sau khoảng 20 phút hãy rửa lại với nước sạch. Áp dụng kiên trì, sau khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy những vết nám mờ đi hiệu quả đấy.
mặt nạ tự nhiên trị nám- Rau ngót
Chuẩn bị nguyên liệu: Rau ngót bạn mua về, đem rửa sạch, để an toàn hơn bạn có thể ngâm rau ngót với một chút muối trong 15 phút. Sau đó cho vào máy xay sinh tố, hoặc giã chắt lấy nước cốt.
Cách dùng: Bạn nên uống nước cốt ngay mới có tác dụng trị nám da và làm đẹp hiệu quả. Và nên sử dụng nước cốt nguyên chất không lên cho thêm đường nếu không sẽ làm mất đi tác dụng của nó.
Trà sen trị nám da hiệu quả
Chúng ta cũng khá quen thuộc với món trà sen, tuy nhiên ít ai biết được rằng lá sen còn là nguyên liệu giúp chúng ta làm đẹp hiệu quả đấy. Lá sen kết hợp với là mướp đắng là bài thuốc tự nhiên giúp chúng ta làm đẹp da và trị nám an toàn.Bạn hãy lấy lượng lá mướp đắng và lá sen lượng bằng nhau phơi khô, tán thành bột mịn, cho vào mật ong quấy đều. Cho hỗn hợp vào hũ thủy tinh để dùng dần.
Hãy kiên trì thực hiện cách trị nám dân gian để có kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công với những cách làm trên.