trước nhất, bạn sẽ được thực hành một liệu trình [url=http://lamrangthammy.vn/cong-nghe-tay-trang-rang-hoa-ky.html][b]tẩy trắng răng an toàn[/b][/url] tại phòng khám bằng công nghệ Laser Whitening do bác sỹ giỏi thực hiện. Khi tẩy trắng Laser Whitening bạn được làm sạch răng miệng, lấy cao răng (nếu có) rồi đưa thuốc tẩy trắng lên răng và chiếu sáng laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Thuốc sẽ đi sâu vào trong men răng, giúp làm răng trắng sáng đều và trắng sâu từ trong ra ngoài.

Sau liệu trình tẩy trắng này, hàm răng của bạn sẽ rất trắng sáng và thẩm mỹ. Về hiệu quả của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening, bạn có thể yên tâm bởi công nghệ [url=http://lamrangthammy.vn/cach-lam-trang-rang-nhanh-nhat-bang-cong-nghe-den-tu-hoa-ky.html][b]làm trắng răng[/b][/url] này có thể mang đến cho bạn những giá trị vượt trội.

Công nghệ do các bác sỹ thuộc Bệnh viện răng cấm mặt tiếng tăm Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều kiểm định khe khắt về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Tuy nhiên, để duy trì được độ trắng đẹp này, bạn cần phải thực hành các liệu trình tẩy trắng răng duy trì tiếp theo. Những lần làm trắng răng sau sẽ chỉ cần ngậm máng tẩy tại nhà theo sự hướng dẫn và kiểm soát của bác sỹ mà không nhất định phải tới phòng nha.

Xem thêm: [url=http://lamrangthammy.vn/co-the-tay-trang-rang-sau-khi-tram-duoc-khong.html]Có thể tẩy trắng răng sau khi trám được không?[/url]