Một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên sẽ là điểm nhấn khiến cho gương mặt trở nên nổi bật hơn. Chính vì điều này mà nhiều chị em đã phải nhờ đến sức mạnh của của các phương pháp nâng mũi tự nhiên hoặc thậm chí cả dao kéo để thỏa mong ước làm đẹp của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các phương pháp nâng mũi tự nhiên hiệu quả, được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay.

  1. Dùng kẹp nâng mũi


Kẹp mũi chuyên dụng để tạo hình cũng là cách làm mũi cao lên, đáp ứng mong mỏi nâng cao sống mũi mà không ng đến dao kéo, không phải chịu đau đớn. Nhiều chiếc kẹp được thiết kế đơn giản với phần nhựa mềm hoặc silicon để đỡ gây sưng, đau khi tì vào mũi.

Tuy nhiên, việc sử dụng kẹp mũi không nên thực hiện quá thường xuyên, mà chỉ nên áp dụng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày vì cách làm này dễ gây tổn thương cho mũi. Các sản phẩm này bị khuyến cáo có thể làm mũi bị sưng, hằn mà không mang lại bất cứ hiệu quả thẩm mỹ nào.


  1. Nâng cao sống mũi bằng trang điểmCách này không những giúp nâng cao sống mũi mà còn giúp thu nhỏ đầu mũi. Bạn cần chuẩn bị những điều sau:
– Bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight.

– Sau khi giậm xong kem lót, kem nền bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt.
( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Nâng mũi tự nhiên