Bạn có thể mua vé máy bay đi Nhật Bản để đến Kyoto du lịch quanh năm, mặc dù khí hậu có chút ảnh hưởng: tháng mùa hè là ngột ngạt nóng và ẩm với mưa thường xuyên, và mùa đông lạnh bất ngờ, với thỉnh thoảng tuyết rơi.


Mùa xuân và mùa thu là thời gian trung bình và đẹp nhất của năm về hoa anh đào rực rỡ (khoảng đầu tháng tư) và sự thay đổi màu đỏ rực lửa của lá (đầu tháng). Điều này, tuy nhiên, khi Kyoto là lúc bận rộn nhất của nó. Những người quan tâm để tránh các đám đông nên thử đầu mùa vào cuối mùa xuân.


Các ngày lễ, như Tuần lễ vàng và năm mới cũng tránh được tốt nhất, do đám đông khách du lịch và nhiều nơi bị đóng cửa.


Từ Việt Nam bạn mua vé máy bay đi Tokyo đáp xuống sân bay Tokyo rồi lên chuyến tàu siêu tốc Shinkansen từ ga Tokyo, mất khoảng 160 phút là đến Kyoto.


Thực hiện theo những bước chân của các nhà tư tưởng cũ nổi tiếng nhất của thành phố và cố gắng để làm sáng tỏ những bí ẩn của vũ trụ với một thiền dạo dọc theo con đường của Philosopher (Tetsugaku không michi). Các con đường bộ hành chạy 1,2 dặm dọc theo một con kênh lót với anh đào và cây phong cây - và đền thờ và đền thờ chỉ cần ra khỏi con đường chính đáng cho chúng ta khám phá.


Các quận Gion là geisha trung ương, mặc dù họ không phải là dễ dàng để phát hiện. Đi dạo quanh một mạng lưới không khí, đường rải sỏi hẹp lót bằng đáng ngạc nhiên được bảo quản tốt các tòa nhà bằng gỗ, trong đó có nhiều kín đáo trà nhà hoặc cao cấp nhà hàng ryotei, trong khi vẫn giữ một mắt ra cho một cái nhìn thoáng qua của một geisha mặt trắng bệch.Có vài điểm tham quan mang tính biểu tượng hơn Kyoto hơn chùa vàng Kinkakuji tầng của các phản ánh trong ao xung quanh của nó và bao quanh bởi những khu vườn được cắt tỉa. Nếu không được biết là đền được dát vàng, đó là một cách nhỏ từ trung tâm ở phía bắc Kyoto nhưng giá trị của trek.


Một thành phần tối thiểu của 15 loại đá trong một biển cát, vườn Thiền Phật giáo tại chùa Ryoanji có khách dài entranced (được chuẩn bị cho rất nhiều người trong số họ) - và bối rối các nhà sử học, các nhà thiết kế của khu vườn là chưa biết.Nếu bạn bị mệt mỏi đền thờ, Bảo tàng Manga Quốc tế Kyoto là phương thuốc hoàn hảo, cung cấp một khóa học sụp đổ trong tất cả mọi thứ liên quan đến truyện tranh Nhật Bản, bao gồm cả bộ sưu tập lớn nhất thế giới manga.
Tìm đến phòng vé korean air để được tư vấn kỹ hơn về hành trình bay cũng như giá vé máy bay bạn đang cần mua.