Cách làm mờ tàn nhang với nước vo gạo là một trong những phương pháp trị tàn nhang từ thiên nhiên hiệu quả, không chỉ làm mờ tàn nhang mà còn chăm sóc và làm đẹp da, khiến làm da sáng mịn, không tì vết.

Trong nước vo gạo có chứa nhiều vitamin và các khoáng chất có lợi cho da. Nếu bạn sử dụng thường xuyên nước vo gạo để rửa mặt thì làn da sẻ trở nên sáng mịn tự nhiên, ngăn ngừa lão hóa, đồng thời nước vo gạo còn làm mờ tàn nhang và làm sự chậm hình thành và phát triển của chúng.

1. Cách làm mờ tàn nhang hiệu quả bằng nước vo gạo và nha đam

Với cách này thì bạn lấy phần nước cốt của gạo ( để lắng và gạn nước trong đi lấy nguyên phần nước cốt bên trong ) và phần thịt của nha đam trộn thật đều rồi đắp lên da mặt bị tàn nhang. Hãy để chúng lưu trên da trong 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Với cách này bạn thực hiện đều đặn 3 lần/tuần.

2. Sử dụng nước vo gạo để rửa mặt sẽ giúp làm mờ tàn nhang

Cách làm mờ tàn nhang đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng nước vo gạo để rửa mặt hàng ngày. Với cách này bạn nên thực hiện đều đặn hàng ngày cho đến khi làm mờ tàn nhang. Khi tàn nhang mờ dần cũng là lúc bạn cảm nhận làn da mặt trắng sáng và mềm mại hơn.
Bạn nên kiên trì sử dụng nước vo gạo để trị tàn nhang trong thời gian dài để có hiệu quả tốt nhất.
Trong thời gian trị tàn nhang với nước vo gạo bạn nên tránh nắng cho làn da bởi ánh nắng là tác nhân gây hại cho da, khiến tàn nhang có cơ hội hình thành và phát triển mạnh hơn.

Để có hiệu quả tốt nhất, làm mờ tàn nhang tối ưu nhất bạn nên áp dụng những phương pháp này đều đặn thường xuyên nhé !

Tham khảo :

>> Cách trị tàn nhang tự nhiên

>> Cách điều trị tàn nhang tận gốc