Gia đình CQ là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối các dòng mới Toshiba máy photocopy 100% và các dòng máy photocopy Toshiba sử dụng ở nước ngoài cho các văn phòng hoặc các địa điểm cung cấp dịch vụ photocopy.

>>>>>>>>thuê máy photocopy Ricoh<<<<<<<<<
Trước tình hình khó khăn hiện nay của các doanh nghiệp ở Việt Nam, Công ty TNHH & Thương mại CQ cung cấp giải pháp toàn diện gói cho các văn phòng cho chi phí rẻ nhất và vẫn đáp ứng đầy đủ chất lượng của ảnh chụp trong văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp máy photocopy cho thuê và màu sắc, máy photocopy A0, và máy in siêu tốc độ với chất lượng cao.Sử dụng và phát triển năng lực và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực thiết bị văn phòng với sự giúp đỡ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới của Toshiba. Chúng tôi mong muốn và quyết tâm để trở thành nhà cung cấp, nhà phân phối máy photocopy Toshiba lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.
>>>>>>cho thue may photocopy tai hoan kiem<<<<<<<
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại nhà phân phối Công ty TNHH & Thương mại CQChúng tôi có một đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm có uy tín trong lĩnh vực này:
Sửa chữa, bảo trì máy photocopy, máy Fax, máy in, máy tính, máy chiếu …
Cung cấp và cho thuê máy photocopy, fax, máy in, máy chiếu, máy tính

nguồn: http://thuemayphoto.org/