Với đội ngũ KTS, Kỹ sư [url=http://thietkexaynha.vn/cong-trinh-du-an/nha-o/biet-thu-14.html
]thiet ke biet thu[/url] đẳng cấp chuyên môn thượng thừa trân trọng giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự mini trên 100m2 3 tầng hiện đại không gian view đẹp từ 4 phía hoàng tráng kế thừa mẫu biệt thự đẹp trên nền chữ L tạo sự hấp dẫn mới lạ nhờ những đường nét tươi mới khỏe khắn hoành tráng nhất.

Đây cũng là mẫu biệt thự nhà phố đẹp đáp ứng yêu cầu công năng sử dụng của gia đỉnh 6 ngưởi chị Quỳnh Hoa đường Phú Thọ – phường 2 – quận 11 – TP HCM

+ Tầng 1: 1 phòng Khách + 1 phòng ăn + 1 Bếp + 1 phòng Ngủ + 1 WC
+ Tầng 2: 1 phòng Sinh hoạt chung + 2 phòng Ngủ + 1 sân phơi + 2 WC
+ Tầng 3: 1 phòng Thờ + 1 phòng Ngủ + 1 phòng đa năng + 1 WC

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng trong đó tầng trệt có phòng ngủ cho ông bà lớn tuổi, phòng khách rộng, bếp ăn + bàn ăn xinh xắn. Tầng 2 thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng chủ nhân và một phòng ngủ riêng cho con gái, tầng 3 phòng thờ 1 phòng đa năng và phòng ngủ+bàn học tập cho con trai.

[center][img]http://thietkexaynha.vn/upload/cong_trinh_biet_thu/mau-biet-thu-hien-dai-140m2-8907.jpg[/img][/center]

Thiết kế xây dựng biệt thự nhà phố 3 tầng cho gia đình chị Quỳnh Hoa – P2 – Q11 – TPHCM
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 140m2 này có kích thước đất vuông 12x12m2 hoặc lớn hay nhỏ hơn đều áp dụng được với tổng diện tích sàn lớn hơn 100m2. Tầng 1 gồm một phòng khách, một phòng ăn, một phòng ngủ, một phòng bếp và một vệ sinh chung. Ngôi nhà được xây gọn về phía sau, phía trước thiết kế sân vườn tiểu cảnh. Nơi này có thể trồng một số cây xanh, bồn hoa hoặc kê ghế đá để làm nơi thư giãn.
Trong kiến trúc thiết kế biệt thự mini xu hướng mới hot hiện nay nay thiên về hình thức kiến trúc biệt thự nhà phố đẹp đơn giản đang có vẻ thay thế kiểu cầu kỳ phức tạp. Kiểu kiến trúc cầu kỳ trong mỗi thiết kế biệt thự mang nét đẹp riêng là không thể phủ nhận, nhưng có vẻ khi đã quá nhiều thì rất nhàm chán.

Công ty thi công biệt thự, [url=http://thietkexaynha.vn/cong-trinh-du-an/nha-o/nha-pho-13.html
]thiet ke nha pho[/url] đưa ra mẫu thiết kế biệt thự đẹp này theo phong cách hiện đại. Sử dụng một số loại vật liệu , vật dụng tiện nghi hiện đại làm điểm nhấn tổng thể cho phong cách thiết kế nhà đẹp 140m2 mới lạ. Sáng tạo với ý tưởng mới nhằm tìm kiếm những nét đẹp và sự ưng ý nhất của chủ nhân ngôi biệt thự đẹp hoành tráng đến từ mọi hướng nhìn.

Đối với mẫu thiết kế biệt thự đẹp này kiến trúc sư đã làm cửa chính 4 cánh với chất liệu gỗ – kính hiện đại, và tiếp cận đầu tiên là phòng khách. Khi [url=http://thietkexaynha.vn/cong-trinh-du-an/nha-o/biet-thu-14.html
]thiet ke biet thu dep[/url] hiện đại 140m2 đẹp luôn được chú trọng đặc biệt. Sự hài hòa trong việc bố trí đồ đạc, màu sắc diện tường, trần nhà và ánh sáng trong phòng khách rất quan trọng.

Ngồi trong nội thất phòng khách qua hệ cửa sổ sử dụng vách kính lớn có thể thư giãn ngắm nhìn khu sân vườn tiểu cảnh được thiết kế cẩn thận và hấp dẫn. Thiết kế phòng bếp ăn đẹp và nội thất phòng khách được thiết kế không gian mở tạo sự thông thoáng cho cả hai, khu vực bàn ăn được đặt ngay hệ cửa kính trượt thu hút được ánh sáng, tạo góc nhìn đẹp ra phía ngoài sân vườn.