Bước sang tuổi trung niên các dấu hiệu lão bắt đầu xuất hiện rất nhiều trên khuôn mặt đặc biệt là đôi mắt với nhiều mỡ và da thừa khiến đôi mắt của bạn có cảm giác mệt mỏi, không được trẻ trung nữa. Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ triệt để phần da và túi mỡ vùng mí mắt, lấy lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ với nếp mí mới đẹp tự nhiên.
Tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật nhanh chóng
cắt mắt 2 mí có đau không

PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC LÀ GÌ?
Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt trên và dưới bằng tia laser, sau đó khâu lại chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng da thừa và bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khôi phục nét trẻ trung, tinh anh cho đôi mắt của khách hàng.
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
- Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ, những người có nhu cầu thẩm mỹ, cắt mí trên, cắt mí dưới…
- Trường hợp khách hàng có mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt.
- Chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có mắt bị sụp mí thứ phát (sụp mí do tai nạn, da chùng hoặc mỡ thừa mí mắt).
- Áp dụng cho những khách hàng đã thực hiện các phương pháp khác nhưng không có được kết quả như ý.
TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ?
- Đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí trên và dưới
Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng da chùng thừa, mỡ thừa mí mắt trên và dưới, định hình trước nếp mí mới. Với đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.
- Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo
Khác với các kỹ thuật cắt da chùng và lấy mỡ thừa mí mắt cũ, cắt mí mắt Hàn Quốc sử dụng tia laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, vết rạch mổ rất ngắn và mảnh lại được bác sĩ khéo léo khâu ngay sát đường viền mí dưới nên sẽ rất khó phát hiện, không hề để lại sẹo.
Kỹ thuật cắt mí mắt tại Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, đúng kỹ thuật cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau cắt mí để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
- Cải thiện chức năng của đôi mắt
Tình trạng sụp mí mắt dẫn đến việc mắt bị che khuất, ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc không chỉ khôi phục nét thanh xuân, tươi trẻ cho đôi mắt mà đồng thời còn giúp cải thiện tầm nhìn cho mắt của bạn.
Kỹ thuật cắt mí mắt

- Kết quả duy trì ổn định lâu dài
Da chùng, mỡ thừa mí mắt được loại bỏ hoàn toàn ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại cho kết quả cắt mí mắt duy trì ổn định lâu dài.
- Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Kỹ thuật được thực hiện khá nhanh chóng trong khoảng 45 phút. Sau khi lấy mỡ mí, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:
cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp
Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Nguồn: http://thammymat.org/