[URL="http://dr-spiller.vn/news/nhung-loai-kem-duong-da-ban-ngay-tot-nhat-hien-nay.html"][B]những loại kem dưỡng da ban ngày tốt nhất[/B][/URL] - Có rất nhiều những công thức dưỡng trắng da hiệu quả nhanh chóng khác nhau. Việc dùng sữa tươi dưỡng trắng da là liệu pháp tốt nhất cho chị em tại nhà. Hãy cùng thma khảo nhé.
sữa tươi và chanh đơn giản
Nguyên liệu tắm trắng từ sữa tươi : 2 cốc sữa không đường, nước cốt của 1 quả chanh.
Thực hiện cách tắm sữa tươi: Pha nước chanh với sữa, sau đó tắm như khi kết hợp với mật ong và dầu oliu, bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà giải pháp này mang lại.
sữa tươi và đu đủ
Nguyên liệu tắm trắng bằng sữa: ½ quả đu đủ chín cắt miếng, 1 thìa mật ong, 2 cốc sữa không đường.
[URL="http://dr-spiller.vn/news/kem-duong-da-ban-ngay-danh-cho-da-kho-an-toan-nhat.html"][B]kem dưỡng da ban ngày dành cho da khô[/B][/URL] - Cách tắm trắng bằng sữa tươi tại nhà với đu đủ: Đu đủ nghiền hoặc xay nhuyễn, cho vào một túi vải mỏng buộc chặt, hòa sữa với mật ong rồi cho tất cả vào bồn tắm. Ngâm mình 15 phút rồi tắm lại bằng nước ấm.
Sữa là loại thực phẩm có rất nhiều axit (nhất là axit lactic) có thể hòa tan các chất “keo” kết dính các tế bào chết trên da, do đó sữa tươi là loại chất có tác dụng đến cách tắm trắng bằng sữa tươian toàn nhất và tốt nhất. Sữa tươi cũng giúp da mềm hơn, ngăn ngừa các đốm mụn khó ưa và đánh bay vết thâm xấu xí, làm dịu da, chữa cháy nắng, vẩy nến do có các loại chất béo, protein, vitamin và khoáng chất dồi dào. Do đó, áp dụng thường xuyên việc tắm trắng tại nhà bằng sữa tươi sẽ là cách làm trắng da hiệu quả và tiết kiệm mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.
Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm thêm:
mật ong và dầu oliu hiệu quả
Nguyên liệu tắm trắng bằng sữa tươi bạn cần chuẩn bị: 2 cốc to sữa không đường, 2 thìa lớn mật ong, 1 thìa nhỏ dầu olive hoặc jojoba.
Cách tắm sữa tươihiệu quả: Hòa sữa với mật ong và dầu vào một bình lớn, sau đó đổ vào bồn tắm. Ngâm mình trong bồn khoảng 15-20 phút, rồi tắm lại bằng nước thường. Nếu nhà bạn không có bồn, có thể dùng bông tắm thoa hỗn hợp lên khắp cơ thể rồi massage nhẹ nhàng.
Trên đây là một vài công thức [URL="http://dr-spiller.vn/news/kem-duong-da-ban-ngay-danh-cho-da-hon-hop-tot-nhat.html"][B]kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp [/B][/URL] hiệu quả và nhanh chóng nhất. hãy thử nghiệm thường xuyên để có kết quả tốt nhất. chúc bạn thành công.