Một số bí quyết giúp kéo dài thời gian quan hệ


Việc kéo dài thời gian giúp cuộc yêu được thỏa mãn hơn để tận hưởng những hương vị tuyệt vờ, ngọt ngào nhất của tình ái. Thế nhưng chứng xuất tinh sớm ở nam giới lại thường xuyên xảy ra, làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống chăn gối. Việc kiểm soát xuất tinh đòi hỏi chúng ta phải học cách luyện tập và khắc phục, nếu để nó diễn ra thường xuyên, lầu dài, có thể khiến bạn trở thành yếu sinh lý, lúc này việc khắc phục sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì thế, bài viết này xin chia sẻ với mọi người bí quyết giúp kéo dài thời gian quan hệ, tuy không phải là mỹ mãn nhất, nhưng nó cũng góp phần rất lớn để chuyện chăn gối được hoàn mỹ hơn.
Hướng dẫn quan hệ lâu xuất tinh


Kiếm chế xuất tinh, dừng lại đủ thời gian trước khi xuất tinh. Thực sự thì việc này cũng không cải thiện nhiều lắm, sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ di chuyển nhanh đã có thể xuất tinh.


Tập thể dục thể thao, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.


Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược. Điều này là rất quan trọng, hầu hết những người nghiện các chất kích thích trên đều xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm khiến đối phương phật lòng. Do đó, cần hạn chế tối đa các chất này.


Không để stress và căng thẳng, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.


Sử dụng một số loại thuốc trị yếu sinh lý giúp kéo dài thời gian. Đây là một cách nhanh và hiệu quả nhất, tuy nhiên những tác dụng về lâu dài có thế khiến bạn bị phụ thuộc vào những loại thuốc này hoặc làm bạn trở nên mất cảm giấc dần.


Tuy nhiên trên đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh, thực sự nó khá khó áp dụng và quá chung chung với từng người.


Nội dung cơ bản của bí quyết quan hệ lâu xuất tinh


Thực phẩm cần thiết trước khi nhập cuộc


Động tác, mẹo vặt trước khi nhập cuộc


Điều chỉnh nhịp thở, các cơ khi quan hệ tình duc


Giúp bạn tình lên đỉnh dễ dàng hơn, hài lòng hơn.


5 nguyên tắc vàng cần phải làm khi “yêu” giúp kéo dài thời gian “yêu” và lâu xuất tinh hơn.


Các huyệt, vị trí quan trọng giúp kéo dài thời gian xuất tinh


Những người yếu sinh lý nên tham khảo bí quyết này, nó có thể giúp bạn lấy lại cảm giác, tinh thần, sự tự tin đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và kéo dài thời gian ân ái.