Câu hỏi:

Trong khi đang phân vân không biết cắt da thừa mí mắt ở đâu thì tôi được một người bạn giới thiệu qua Thẩm mỹ viện JW, bạn tôi cho biết đây là một địa chỉ thẩm mỹ rất uy tín ở Việt Nam. Vậy cho tôi hỏi, cắt da thừa mí mắt thường áp dụng cho những trường hợp nào và thực hiện ra sao? (Hoàng Tố Như – 30 tuổi – Ninh Thuận)


Trả lời:

Chào bạn Tố Như!

Đúng như bạn của bạn đã giới thiệu, cắt da thừa mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ nữ để giúp trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt tuổi thanh xuân. Đây là giải pháp đã an toàn, thực hiện nhanh chóng loại bỏ hết da chùng da thừa mà hoàn toàn không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn.

Cắt mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

Cắt da thừa mí mắt thường áp dụng đối với những trường hợp mí mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc da mí bị lão hóa, da mí chùng, túi mỡ lộ rõ. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà lựa chọn cắt da thừa mí mắt trên hoặc dưới, cụ thể như sau:

– Cắt da thừa mí mắt trên: Áp dụng cho những đối tượng có mí mắt bị sụp, che khuất tầm nhìn. Da mí mắt lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, da dư, mỡ thừa.

– Cắt da thừa mí mắt dưới: Áp dụng cho những đối tượng dưới mắt có nhiều nếp nhăn, vết hằn, da dư thừa. Mắt xuất hiện quầng thâm, già nua, mệt mỏi. Lớp mỡ dưới mắt lồi ra ngoài, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Thực hiện tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt sẽ giúp bạn lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới, đem đến đôi mắt trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên. Cắt da thừa mí mắt được Thẩm mỹ viện JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng trong nước, đem đến kết quả toàn diện nhất

Cắt da thừa mí mắt được thực hiện như thế nào?( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Cắt da thừa mí mắt ở đâu