Câu hỏi:

Em thấy trên trang hút mỡ bụng ở viện 108 có chia sẻ thông tin hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm Laser Lipo, họ nói rằng công nghệ này có thể giảm tới hơn 90% lượng mỡ trên cơ thể, không đau và khá an toàn. Vậy không biết thực hư thế nào? Mong chuyên mục có thể giải đáp giúp em. (Hoài – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Hoài!

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng bận rộn hơn, thời gian dành cho tập luyện thể dục dần giảm xuống. Vì vậy, việc tích lũy mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt là vùng bụng đã trở thành một điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa này lại không hề đơn giản. Những phương pháp thông thường như ăn kiêng, tập thể dục dường như không đạt được hiệu quả cao, bên cạnh đó còn làm bạn tốn nhiều thời gian, công sức.
Khoa học, công nghệ ngày càng phát triển, các phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao càng được nhiều người lựa chọn hơn cả. Và một trong những phương pháp hiện đang nhận được sự quan tâm từ khách hàng đó chính là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện JW.

Và đúng như chia sẻ trên trang hút mỡ bụng ở viện 108, Laser Lipo có cơ chế hoạt động rất thông minh, có khả năng loại bỏ tới 98% lượng mỡ thừa tích lũy trên cơ thể mà không hề gây đau đớn.

Trước khi tiến hành loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây mê một cách nhẹ nhàng vì vậy không gây ra bất kỳ khó chịu nào. Không chỉ vậy, Laser Lipo còn có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ tác động vào những những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng. Nhờ vậy vùng da, mạch máu và dây thần kinh lân cận không bị ảnh hưởng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Hút mỡ bụng ở viện 108