Sika Raintite là hoá chất chống thấm đàn hồi dạng lỏng.Sika raintite đang là sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực chống thấm hiện nay tại Việt Nam.Sika raintite có kết cấu dễ dàng sử dụng và được đưa vào thi công 1 cách đơn giả.Sika raintie có tính đàn hồi và bám dính tốt với nhiều loại vật liệu khác nhau.Khả năng chống chịu với thời tiết cũng là 1 trong những ưu điểm của sản phẩm này.

Ứng dụng của Sika raintite là được dùng để làm sàn mái bê tông,góp phần trong viêc hoàn thiện bề mặt,trám khe mối nối và trám ốc vít....Sản phẩm này có dạng lỏng và rất dễ sử dụng hoàn toàn không độc hại,không thúc đẩy sự phát triển của rêu,mốc..
Các chú ý khi đưa sản phẩm sika raintite vào thi công và sử dụng:
-Không thi công khi người sắp mưa
-Trách tiếp súc với da và mắt khi thi công sika raintite nếu tiếp súc với da thì phải nhanh chóng dùng nước sạch để rửa.
-Mang găng tay là quần áo bảo hộ khi thi công
-Nhiệt độ bề mặt cũng như nhiệt độ môi trường phải từ 5 đến 30 độ trong suốt quá trình thi công
Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp sản phẩm sika raintite trên toàn quốc.Với sự thấu hiểu cũng như đã có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm về hoá chất xây dựng nói chung và về Sika raintite nói riêng chúng tôi đã trở thành nhà phân phối lớn trong lĩnh vực này.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Sika raintite thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giá cả của sản phẩm.
Địa chỉ:586 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Tp.Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8803 - 091.979.8802 - 091.979.8801