Cách điều trị viêm mũi dị ứng bằng ánh sáng
BioNase là một thiết bị y tế tiên phong cho sử dụng cá nhân để điều trị viêm mũi dị ứng – Triệu chứng sốt theo mùa bằng cách sử dụng ánh sáng đỏ 660 nm.

Nó hoạt động như thế nào?
Bionase là dựa trên nguyên tắc trị liệu bằng ánh sáng, điều trị bằng năng lượng ánh sáng, và sử dụng một nguồn ánh sáng đỏ có thể nhìn thấy được với tần số 660nm ở bước sóng dải hẹp. Đây là bước sóng tối ưu để đạt được hiệu quả mong muốn của điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng.
Liệu nó có tác dụng phụ?
Không có tác dụng phụ! Bionase hoàn toàn an toàn và không có tác dụng phụ; không cần sử dụng thuốc do đó không hạn chế người sử dụng trong bất kỳ cách nào. Vì Bionase được dựa trên điều trị chữa bệnh tự nhiên, nó không có tác dụng lên hiệu quả thuốc, và do đó có thể được sử dụng kết hợp với các thuốc khác. Bionase có thể được sử dụng một cách an toàn bởi cả trẻ em và người lớn.

Có dễ dàng để sử dụng không?
Vâng.máy trị viêm mũi dị ứng bionase là rất dễ sử dụng. Bắt đầu sử dụng nó 3 lần một ngày cho 4,5 phút / 1lần sử dụng. Khi các triệu chứng thuyên giảm, làm giảm số lần điều trị và có thể sử dụng để phòng chống. Mỗi phiên điều trị khoảng 4,5 phút. Không cần tắt Bionase. Thiết bị này sẽ tự động tắt việc điều trị kết thúc.
BioNase sử dụng liệu pháp quang học để điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng (sốt vàng da ). Sử dụng công nghệ ánh sáng ở dãi thấp và hẹp, thiết bị này chống viêm trong mũi có hiệu quả làm giảm triệu chứng viêm mũi: hắt hơi, chảy nước mũi và ngứa mũi, ngạt mũi, đau đầu và chảy nước mắt.

máy điều trị viêm mũi dị ứng BioNase đã được chứng minh lâm sàng điều trị không dùng thuốc cho bệnh sốt theo mùa, viêm mũi dị ứng mà không có tác dụng phụ. Thân thiện với người sử dụng và giá cả phải chăng, nó là một giải pháp lý tưởng độc lập hoặc bổ sung cho tất cả người bị VMDU, và đặc biệt là đối với phần lớn bệnh nhân tự chẩn đoán với nhà thuốc tự do trên thị trường. BioNase Các đã được thử nghiệm lâm sàng, không có tác dụng phụ và có thể được sử dụng với phương pháp điều trị viêm mũi cục bộ, thuốc kháng histamin, corticosteroid hoặc thuốc thông mũi.

Giải tỏa bệnh Viêm mũi dị ứng ( sốt theo mùa)
Bạn biết các triệu chứng: hắt hơi, nghẹt mũi và ngứa. Phương pháp điều trị thông thường như thuốc kháng histamine và thuốc xịt mũi chỉ làm giảm bệnh tạm thời và một loạt các tác dụng phụ.

Không cần phải chịu đựng thêm nữa…!
Bây giờ bạn có thể thoát khỏi cảm giác lo âu của bệnh viêm mũi dị ứng một cách an toàn và hiệu quả với máy BioNase – Một phương pháp điều trị không dùng thuốc đáp ứng việc làm giảm liên tục hiệu quả các triệu chứng nghẹt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa và chảy nước mắt mà không có bất kỳ tác dụng phụ.

BioNase cho phép bạn thực hiện điều trị trong ngày một cách thoải mái, tự tin kể cả khi ở nhà và tại nơi làm việc. Máy đủ nhỏ để vừa các túi, bóp hoặc có thể cài vào quần áo rất tiện lợi.
Nhà phân phối sản phẩm máy trị viêm mũi dị ứng

Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy
Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646
Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023