Với mỗi một tông màu máu tay đã có thể giúp các chị em tự tin khóe cá tính của mình. Với những tông màu đậm các chị em thường phải khá chật vật trong việc tẩy chúng khi muốn đổi sang màu khác. Hãy thử nghiệm những lời khuên sau của chúng tôi nhé.
Những http://artdeco.com.vn/blog/tu-ve-3-k...g-tai-nha.html kiểu vẽ móng tay đẹp nhất
Chuẩn bị nguyên liệu
- Dầu dưỡng da móng hoặc son dưỡng môi
- Dung dịch tẩy móng tay acetone
- Bông gòn
Các bước tiến hành
Bước 1: Bạn thoa đều dầu dưỡng da móng lên phần da xung quanh móng. Lớp dầu sẽ đóng vai trò như một tấm màng chắn giúp ngăn màu sơn móng ám lên phần da này. Nếu không có dầu dưỡng da móng, bạn có thể thay thế bằng son dưỡng môi hoặc vaseline cũng có tác dụng tương tự.
>>> HỌc cách http://artdeco.com.vn/blog/cung-hoc-...a-vai-ren.html vẽ móng tay đẹp
Bước 2: Bạn chia bông gòn thành những mảnh mỏng vừa đủ và có kích cỡ lớn hơn móng tay một chút, nhúng vào dung dịch acetone, vắt nhẹ cho ráo bớt rồi đặt lên móng tay và để nguyên trong khoảng 1 - 2 phút. Đây là khoảng thời gian vàng để bông gòn nhúng acetone có thể hòa tan hoàn toàn lớp sơn móng giúp cho việc chùi rửa dễ dàng hơn rất nhiều.
Bước 3: Ấn từng mảnh bông gòn trên móng và chùi nhẹ, bạn sẽ thấy lớp sơn móng được tẩy sạch một cách rất dễ dàng. Đối với những khu vực nhỏ khó chùi rửa hơn như kẽ móng tay, bạn hãy xử lý bằng tăm bông có nhúng acetone.
Chúc các chị em thành công với phương pháp tẩy sơn móng cực nhanh này nhé. Nên lưu ý bạn nên cho móng của mình có thời gian nghỉ ngơi sau khi sơn móng nên sơn tiếp sau khi móng đã được nghỉ dưỡng sau khoảng 1 tần nhé.
>> “http://artdeco.com.vn/blog/day-son-m...g-me-nail.html ” dạy sơn móng tay đẹp nhất