Hè này có rất nhiều du khách Việt săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ để được đế xứ sở kim chi nghỉ hè. Một trong những điểm được du khách chọn làm điểm đến ở Hàn Quốc nhiều nhất đó là công viên Everland.
Vài thông tin về công viên Everland ở Hàn Quốc
Everland Resort là một công viên tại thành phố Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Everland là một công viên chủ đề lớn nhất của Hàn Quốc. Trong năm 2007, Everland đã được xếp hạng thứ 10 trên thế giới trong những công viên giải trí.

Cùng với những điểm tham quan chính của nó, Everland cũng bao gồm một sở thú và một công viên nước Caribbean Bay. Everland được điều hành bởi Samsung Everland, là một chi nhánh của Tập đoàn Samsung.
Everland thường được so sánh ngang với Disneyland về số lượt người đến vui chơi giải trí, kiến trúc, quy mô, chủ đề và bầu không khí.
Everland được chia thành 5 khu riêng biệt đó là các khu: Global Fair, Zoo-Topia, European Adventure, Magic Land và American Adventure.
Global Fair
Global Fair chủ yếu là một nơi dành cho ẩm thực, đồ lưu niệm. Có rất nhiều cửa hàng, và nhà hàng cũng như những dịch vụ đặc biệt như xe đẩy cho thuê và tủ khóa.
Zoo-Topia
Zoo-Topia là một phần động vật theo chủ đề. Có một vườn bách thú, khu cưỡi ngựa và biểu diễn thú. Ngoài ra còn có một sở thú nhỏ với chịu cực, sư tử biển, cụt, chịu, hổ và linh trưởng. Một xe bus safari có sẵn trong đó cho thấy động vật như liger và gấu chuyển vùng trong một môi trường sống kín.
Khách du lịch ngồi trong xe ngắm nhìn động vật. Amazon Express là một chuyến đi bè, nơi mà hầu hết khách du lịch bị ướt đến mức độ khác nhau. Vườn bách thú cung cấp động vật như dê và cừu để làm thú nuôi. Kosik, một trong Zoo-topia của voi, thực hiện những tiêu đề khi ông đã chứng tỏ một khả năng bắt chước từ Hàn Quốc.
European Adventure
European Adventure nơi có nhiều nhà hàng trong những phong cách khác nhau của châu Âu. Việc bắt chước phong cách kiến trúc khác nhau của châu Âu. Có một vườn hoa bao quanh bởi một huấn luyện, trò chơi và vườn.
Một điểm thu hút yêu thích ở đây là Mystery Mansion, trong đó khách du lịch có thể chụp ở những hồn ma. Trong tháng 3 năm 2008, một xe mới đặt tên là "T Express" đã được bổ sung. Đây là roller coaster-đầu tiên tại Hàn Quốc được xây dựng trên gỗ.
Đừng quên đến đây thưởng thức và chiêm ngưỡng những gì European Adventure mang đến khi du lịch Hàn Quốc bằng vé máy bay đi Hàn Quốc AirAsia nhé!
Magic Land
Magic đất là một mảng xây dựng của tòa nhà và rides. Có một phần gọi là Aesop's Village, nơi những nhân vật và chủ đề chủ yếu được rút ra từ những truyện ngụ ngôn của Aesop. Những Ferris bánh xe ở đây cung cấp một cái nhìn ngoạn mục của toàn bộ công viên. Ngoài ra còn có một chuyến đi đăng nhập, đi xe bay của tương lai, và robot đi xe, cùng với những nhà hàng và mái vòm.

American Adventure
Chủ đề từ lịch sử nước Mỹ được trưng bày trong khu vực này của công viên. Có rides Tây cũ, bao gồm "Eagle của Fortress đi xe thrill", và những hội chọi (trâu, bò). Trong Rock Ville chủ đề là những năm 1950 và âm nhạc của mình. Những đôi Rock Spin là một điểm thu hút chính là ban nhạc sống chơi gần Rolling X-Train, một roller coaster.
Everland Speedway
Everland Speedway là trường đua môtô đầu tiên của Hàn Quốc. Những trường đua thường xuyên tổ chức những sự kiện đua xe quy mô khác nhau. Từ đó đem đến những cơ hội được trải nghiệm và tận hưởng cuộc đua xe lái xe cho những người bình thường không có kinh nghiệm đua trước đó.

Điều đó thể hiện rõ khi người ta thưởng thức những hoạt động này sẽ thấy những khuôn mặt hạnh phúc ở khắp mọi nơi. Những trường đua còn được biết đến là có nhiều tay đua khét tiếng tham gia đua xe vào ban đêm.
Công viên Everland thật sự là một trong nhiều điểm đáng để bạn ghé đến khi du lịch Hàn Quốc. Bạn chỉ thật sự cảm nhận được hết những gì tuyệt vời nhất khi thật sự đặt chân đến nơi đây. Hãy xem giá vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Booking và chọn cho mình hành trình bay thích hợp nhất.