Câu hỏi:

Cách đây mấy tháng, em có người bạn đi nâng ngực nội soi ở viện 108 và đến thời điểm hiện tại thì cho kết quả khá ổn. Em cũng đang có nhu cầu nâng ngực nội soi, tuy nhiên còn phân vân không biết thời gian tồn tại của phương pháp này là bao lâu và có ảnh hưởng tới chức năng ngực hay không? Rất mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em. Xin cảm ơn! (Lụa – Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Lụa thân mến!





Hiện nay, rất đông chị em có vòng 1 nhỏ và khiêm tốn đều lựa chọn nâng ngực nội soi ở viện 108, Thẩm mỹ viện JW hay một số cơ sở thẩm mỹ khác để tăng size cho vòng một thêm căng tròn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, cũng giống như bạn, rất nhiều người còn băn khoăn không biết đặt túi ngực được bao lâu và có hại gì không?

Nâng ngực nội soi được bao lâu?




Ngày nay, các hãng túi ngực sản xuất ra các loại túi ngực gel có độ an toàn cao, bảo hành trọn đời và không rò rỉ. Vì vậy, kết quả đặt túi ngực có thể duy trì được vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi có hại gì không?

Là một phương pháp can thiệp phẫu thuật nên nếu khẳng định nâng ngực nội soi không có hại thì hoàn toàn không chính xác. Tuy nhiên, với kỹ thuật nội soi hiện đại cùng chất liệu túi ngực đảm bảo sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa sự ảnh hưởng của việc đặt túi ngực.

– Chất liệu túi ngực: Hiện nay, túi ngực sử dụng tại Thẩm mỹ viện JW là túi dạng Gel của 2 hãng Allargan và Menthol đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe và được Bộ y tế kiểm duyệt.



( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Nâng ngực nội soi ở bệnh viện 108