Sơn nhà cũ giá rẻ nhất Sài Gòn Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là sự thể hiện sở thích và mong muốn.

Son tuong nha Với sự phong phú, đa dạng màu sắc trên 400 màu trên bảng màu và hơn 1000 màu trên quạt màu, công ty có hệ thống máy pha màu tự động tại các trung tâm pha màu của công ty, hệ thống phân phối rộng khắp trong các tỉnh thành cả nước.Chọn màu sơn nhà theo hướng khí hậu:

– Nhà hướng Nam, Đông Nam là những hướng tốt bởi có nguồn sáng ổn định, đón gió tốt và không khí ấm áp nên có thể phối màu phù hợp với từng không gian sử dụng hoặc theo sở thích của chủ nhân ngôi nhà.

– Nhà hướng Đông Bắc nên sử dụng màu nóng như đỏ, son nha cam vì vào mùa đông sẽ chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc hút gió vào nhà, gây cảm giác lạnh lẽo.

– Hướng Bắc là hướng nhận được ít ánh sáng nên dùng màu sáng như vàng, xanh lá sẽ giúp không gian rộng và sáng sủa hơn.
Sơn tường nhà Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật, phối màu cho các công trình dự án và công trình dân dụng. Phương châm hàng đầu của chúng tôi:

Tập trung trước tiên vào tương lai khách hàng.
của chủ nhà. Trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện, khâu chọn màu sơn cho nội ngoại thất rất quan trọng vì ngôi nhà sẽ không như ý nếu dùng màu không đúng chỗ.