Đa phần với bệnh nhân nhiễm màu Tetracyline thì sẽ ít có thể tẩy trắng răng được và thậm có thể sẽ không thể nào tẩy được. Nhưng để có một hàm răng trắng đều đẹp đồng thời cũng khắc phục được các bệnh như sâu răng, răng lệch lạc,… thì bạn nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ là tốt nhất.
Với phương pháp bọc sứ răng này những chiếc răng của bạn như được thay một bộ áo mới với chất liệu bằng sứ, không bị bám bẩn và đổi màu răng giúp cho chiếc răng luôn giữ được vẻ đẹp của chính nó.
Hiện nay có 3 loại răng sứ được sử dụng phổ biến để giúp điều trị cho bệnh nhân là răng sứ thường,răng sứ titan, răng sứ cercon.
  • Răng sứ thường: với loại răng sứ này có lớp sườn bên trong là kim loại, bên ngoài được phủ bởi một lớp sứ giúp tạo nét thẩm mỹ cho chiếc răng sứ. Nhưng với loại răng sứ này thì qua một thời gian sử dụng sẽ bị đen viền nướu của bạn làm mất đi tính thẩm mỹ của nó.
  • Răng sứ titan: nó có cấu tạo như răng sứ thường, nhưng nó có một lớp sườn bằng hợp kim titanium . Với hợp kim này thường nhẹ hơn và chắc chắn hơn so với kim loại thông thường chính vì vậy mà rất tiện cho việc làm cầu răng sứ
  • Răng sứ cercon: Đây có thể là loại rang su tham my nhất hiện nay với cấu trúc hoàn toàn bằng sứ, với màu sắc giống như răng thật của chính mình để bạn có thêm tự tin khi nở nụ cười. Với răng sứ cercon nó có thể hoàn toàn đã khắc phục được những nhược điểm của hai phương pháp trên.
Với những phương pháp trên có thể giúp bạn có thể lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn một cách tốt nhất.
Nguồn: Khắc phục bệnh răng miệng với bọc răng sứ