Trong mùa hè oi bức, mỗi căn phòng trong nhà đều có một chiếc quạt làm mát. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như: Quạt công nghiệpkomasu, deton, quạt phun sương, quạt trần, quạt sàn, quạt treo tường… Tuy nhiên lựa chọn quạt sao cho đúng cách để không phá vỡ cấu trúc không gian đep cho ngôi nhà bạn không hẳn ai cũng biết. Vậy bạn hãy đọc bài: ‘ cách chọn quạt phù hợp cho ngôi nhà của bạn” do banquat.com bật mí cho các bạn nhé !Quạt cây công nghiệp KOMASU KM600 cọc rút

Chọn quạt phù hợp với phòng khách
Quạt trần là lựa chọn thích hợp nhất cho phòng khách, bởi phòng khác có không gian thoáng, là trung tâm của ngôi nhà. Quạt trần có sải cánh rộng, giúp điều hòa không khí cho căn phòng . Tùy tường diện tích căn phòng bạn nên lựa chọn quạt cho phù hợp. Phòng 15m2 trở xuống nên dùng loại có sải cánh 1,2 m; phòng 15 - 20 m2 dùng loại sải cánh 1,4 m; trên 20m2 chọn loại 1,5 m. Tại Vinafat, bạn có rất nhiều lựa chọn quạt trần cho gia đình với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau như: quạt trần Panasonic F60WK, Panasonic F-56 MZG


Quạt trần Panasonic F-56MZG
Chọn đứng cho cho phòng ăn nhà bạn
Phòng ăn ấm áp nhưng cũng khá rộng, dành cho nhiều người, vì vậy, quạt đứng là sự lựa chọn thông minh. Quạt đứng giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển ở mọi góc trong căn phòng Chiều cao của quạt đứng từ 66 cm đến 180 cm và tất cả có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt. Dựa theo nhu cầu sử dụng và diện tích căn phòng, bạn có thể chọn loại quạt có sải cánh phù hợp, từ 30 cm đến 45 cm. Một số quạt đứng công nghiệp có sải cánh đến 75 cm thích hợp cho phòng ăn 50m2.


Chọn quạt cho phòng ngủ

Quạt sàn komasu có ưu điểm không làm gió bị thốc, tốc độ gió đều, ổn định, có thể sử dụng cho em bé hoặc người già khi ngủ để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thân quạt tròn, có chân đứng, tuy nhiên, cũng vì nhỏ gọn mà quạt hộp thường hay dễ bị đổ khi có sự va chạm nên bạn phải cẩn thận khi sử dụng. Khác với quạt treo tường, quạt hộp tạo gió đều quanh phòng theo hình tròn nhờ lá chắn xoay phía trước và có thể điều chỉnh tốc độ đảo gió nhanh hay chậm mà không cần phải thay đổi tốc độ quạt. Loại quạt này thích hợp khi sử dụng trong không gian nhỏ, có thể để dưới nền nhà hoặc đặt trên bàn.


Quạt mát chân quỳ Komasu BS50TN
Trên đây là những giải pháp chọn quạt phù hợp cho không gian ngôi nhà mà Vinafat muốn gửi gắm đến bạn. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn cách chọn mua quạt, sử dụng quạt bạn hãy gọi ngay tới: 094 338 1508 ( Đỗ Trọng Tài )