Đại tá Tống Đức Chiêm, Trưởng Công an huyện Thuận Châu, Sơn La cho biết, cơ quan CSĐT vừa làm rõ nguyên nhân vụ tai nan giao thong xảy ra trên địa bàn xã Tông Cọ, Thuận Châu khiến một người bị tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h, ngày 18/5, người dân đã phát hiện thi thể một người đàn ông tại khu vực gần cầu bản Hình, nối hai xã Tông Cọ và xã Tông Lạnh, thuộc huyện Thuận Châu, Sơn La.
Tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng công an xã Tông Lạnh đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo sự việc cho Công an huyện Thuận Châu, Sơn La.
Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lò Văn M. (SN 1981), Phó Bí thư chi bộ bản Lè C, xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông. Trước đó, anh M. cùng với một người tên H. đi uống rượu với nhau, sau đó cả hai đi xe máy về nhà. Trên đường về, anh M. đã điều khiển xe đã đâm vào lan phòng hộ bên đường, còn H. ngồi sau bị bật văng ra ngoài.
Do say rượu quá nên anh H. không cấp cứu mà bỏ mặc nạn nhân lại, về nhà cũng không thông báo cho ai biết. Nạn nhân M. sau khi nằm lại ven đường, do bị mất nhiều máu nên đã bị tử vong sau đó.
Khám nghiệm cho thấy trên người anh M. có vết đứt sắc như dao cắt, tuy nhiên, lực lượng chức năng xác định đây là vết thương của một vụ tai nạn giao thông do đâm vào lan can bên đường. Trên người H. cũng có vết thương trong vụ tai nạn giao thông trên.
Hiện, Công an huyện Thuận Châu đã tiến hành bắt giam và khởi tố đối với đối tượng H. về hành vi không cấp cứu nạn nhân trong lúc gặp nguy hiểm.
Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Cập nhật tin nong trong ngay tại tintuc.vn
Theo dantri