Sàn gỗ Victory thương hiệu sàn gỗ cao cấp được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức. Victory là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trên thế giớ áp dụng công nghệ sản xuất hèm khóa Clic2Clic, tạo độ liên kết chắc chắn, đẹp, chính xác và bền vững.
Cấu trúc đặc biệt của sàn gỗ Victory:
-Lớp trên cùng có khả năng chống mài mòn cao, chống xước chống va đập tốt. Lớp này được làm từ hàng triệu hạt Oxit nhôm (AL2O3) kết hợp với các chất phụ gia là tăng tính chống chịu, có màu trong suốt.
- Lớp vân màu Melamin mang đến cho sàn nhà vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với cuộc sống, thân thiện với môi trường.
- Lớp ván gỗ HDF, được là từ những sợi sơ gỗ ép mật độ cao, có khả năng chịu lực cao, chống va đập, tạo nên tính bền vững cho sản phẩm.
- Lớp màng cân bằng chống ẩm mặt sau của sàn, tác dụng như một lớp ngăn ẩm giúp sàn gỗ ổn định.
Hèm khóa Clic2Clic có phủ sáp WaxGuard tạo lớp bọc hèm bảo vệ mép sàn, làm tăng khả năng chống ẩm, chống thấm nước cho sàn gỗ.
Sàn gỗ Victory có 4 quy cách của sản phẩm:
- Sàn gỗ Victory bản nhỡ, bề mặt sần, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 130mm (rộng) x 808mm (dài).
- Sàn gỗ Victory bản nhỡ, bề mặt bóng, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 130mm (rộng) x 808mm (dài).
- Sàn gỗ Victory bản nhỏ, bề mặt sần, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 107mm (rộng) x 808mm (dài).
- Sàn gỗ Victory bản nhỏ, bề mặt bóng, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, kích thước tấm gỗ: 12,3mm (dày) x 107mm (rộng) x 808mm (dài).
Sàn gỗ Victory được sử dụng để lát cho phòng ngủ, phòng khách, các văn phòng, áp dụng cho nhà riêng, các căn hộ chung cư... Sàn gỗ Victory có thể được lát trực tiếp trên nền bê tông, nền gạch men, sàn gỗ cũ... Sàn gỗ Victory chỉ áp dụng để lắp đặt trong nhà, không lắp đặt ngoài trời và những nơi có thể phải chịu những tác động trực tiếp từ nắng mưa...
Nguồn: http://vinasango.vn/san-go-victory-tid1366.htm