Tại sao bạn nên chọn mua Orient Star?

Để đứng vững thương hiệu đồng hồ trên thị trường phát triển ngày nay, Nhật Bản đã trải qua hơn 50 năm để khẳng định chất lượng đồng hồ, cùng với kiểu dáng không ngừng đổi mới sáng tạo, chiếm được niềm tin của khách hàng. Và Orient là hãng đồng hồ nổi bật mang thương hiệu Nhật Bản, mẫu mã đa dạng dễ dàng cho khách hàng chọn lựa!


Orient dành tặng đến bạn cả đồng hồ cơ (Automatic) và đồng hồ pin (Quartz). Mỗi loại máy mang tới cho bạn những phong cách và cá tính riêng, nhưng đồng hồ cơ chắc chắn sẽ được yêu thích hơn cả, bởi sự đẳng cấp mà nó mang lại, trong đó phải kể đến Orient Star- loại đồng hồ cao cấp của đồng hồ Orient. Orient Star được thiết kế với bộ máy cơ tinh tế hoàn hảo đến từng chi tiết, bộ máy cơ 100% made in Japan chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng! Kính sapphire nguyên khối chống xước gần như tuyệt đối , mặt kính chống lóa đều được trang bị tại chiếc đồng hồ cao cấp này. Vỏ đồng hồ làm từ thép không gỉ cap cấp, giúp đồng hồ luôn bóng đẹp như mới.Với những tính năng của nó, chắc hẳn Orient Starsẽ làm bạn tuyệt đối hài lòng! Orient Star có nhiều dòng đa dạng khác nhau như:
  • Orient Star Open heart- mang tới nét cá tính phá cách riêng cho bạn
  • Đồng hồ với kim xăng báo giờ dự trữ năng lượng
  • ORIENT STAR "CLASSIC" với mặt kính hình vòm. Đồng hồ được thiết kế rất linh hoạt cho người sử dụng

…..

Để sở hữu 1 chiếc Orient Star cao cấp khẳng định đẳng cấp riêng cho mình, bạn hãy đến với chúng tôi - Đồng hồ Watchtime - 235 Bạch Mai. Chúng tôi luôn tạo niềm tin cho khách hàng bởi sự uy tín ,cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tìm những chiếc đồng hồ hợp lý nhất !
Xem thêm tại:http://watchtimevn.com/blog/tai-sao-...ua-orient-star