Gia sư giỏi chuyên dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Anh nhận gia sư tại nhà ở Hà Nội. Đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên có trình độ sư phạm, kinh nghiệm cũng như kỹ năng truyền đạt hiệu quả cao sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của các bậc PHHS

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hà Nội có trên dưới 100 trung tam gia su đã và đang hoạt động. Bên cạnh những trung tâm có tên tuổi, thương hiệu có tiếng, cũng xuất hiện rất nhiều các trung tâm hoạt động không hiệu quả.


Sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm gia su dạy kèm kém chất lượng, không giấy phép hoạt động đã làm ảnh hưởng đến uy tín của nghề giáo, đặc biệt những Thầy cô giáo tâm huyết với nghề, những bạn sinh viên giỏi chịu khó dạy kèm thêm.


Thấu hiểu với hoàn cảnh đó, Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh Tại Hà Nội thành lập với mong muốn đem đến cho quý vị phụ huynh một ” Giải pháp tối ưu cho việc học tập của con em phụ huynh ” trong thời buổi khó khăn hiện nay.

Với đội ngũ cán bộ quản lý đa phần là những cựu sinh viên, những giáo viên đang công tác giảng dạy tại các Trường trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh tự hào là Trung tâm gia sư uy tín cung cấp đội ngũ gia sư giỏi chất lượng cao trong nhiều năm qua và đã tạo được nhiều thiện cảm của nhiều phụ huynh học sinh cũng như các bạn sinh viên.

Với phương châm ” Uy Tín – Tin Cậy “.Quý phụ huynh hoàn toàn an tâm khi đén với chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Bảo Anh.Trung Tâm dạy kèm Bảo Anh tai Hà Nội cung cấp gia sư chuyên:


  • Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại khu vực Hà Nội
  • Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL
  • Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, anh văn cho người nước ngoài
  • Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
  • Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
  • Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…


Ngoài việc truyền đạt kiến thức, Trung tâm gia sư dạy kèm Bảo Anh mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

Để yêu cầu được tư vấn, hỗ trợ thuê gia sư Quý vị Phụ Huynh vui lòng liên lạc với chúng tôi theo các số điện thoại sau: 0979.271.260 Cô HàTRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANHĐiện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Văn phòng: 11 ngõ 85 Hạ Đình Thanh Xuân
Nhà riêng: 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai
Website: http://giasubaoanh.com.vn/
tag: gia sư giỏi, gia sư tại nhà, tìm gia sư, gia sư hà nội
Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n592/gia...-o-ha-noi.aspx