Công nghệ phun môi hồng sử dụng chất liệu mực hoàn toàn tự nhiên, không chứa độc tố, không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong quá trình làm không gây đau rát, thời gian làm nhanh. Kết quả sẽ cho bạn một đôi môi tươi tắn, mềm mại và quyến rũ mà không phải mất thời gian trang điểm hàng ngày hay lo lắng son môi bị trôi sau khi ăn uống
Tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ phun xăm DMT Hàn Quốc vào phun xăm thẩm mỹ, Sally Beauty được biết đến là địa chỉ phun moi hong uy tín bậc nhất hiện nay.

Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt trong kỹ nghệ phun moi tham my của Sally Beauty?
- Công nghệ: Sally Beauty sử dụng kỹ nghệ điêu khắc phun xăm DMT Hàn Quốc, hội tụ đầy đủ những tinh tú ưu việt của công nghệ phun xăm đắp bột và tán bột phổ biến hiện nay.

- Chất liệu màu: 100% chất liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tự nhiên, không hóa chất, không gây kích ứng da và không ảnh hưởng đến các mô bên trong.- Kỹ nghệ theu long may dep: đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ, đâm sâu vào da khoảng 0,2-0,3 mm chỉ tác động lên lớp thượng bì nên không gây đau rát, tổn thương, sưng tấy, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không phải kiêng khem. Nhưng màu sắc rất tự nhiên, cho kết quả vĩnh viễn, không phai màu.

- Chuyên gia thực hiện: Tiến sĩ Regina - Giảng viên, Bác sĩ thẩm mỹ của hai Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc: MVP, THEALL,… sẽ là người trực tiếp thực hiện. Bà được mệnh danh là “phù thủy” phun xăm hàng đầu của xứ sở Kim Chi, người đã trực tiếp cải thiện dung nhan mắt, môi, mày cho các ngôi sao hàng đầu Song Hye Kyo, Kim Tea Hea, IU,…