Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên mà còn là bộ mặt là hình ảnh của cả một tập thể cho nên việc thiết kế văn phòng là hết sức quan trọng Nhưng có một số vì chi phí có hạn nên diện tích văn phòng của họ khá nhỏ thiet ke van phong nhỏ thật sự là một thử thách đối với kts bởi lẽ cần phải đảm bảo không gian , bố cục tổng thể và bố trí nội thất văn phòng một cách hợp lý nhất để tiết kiệm diện tích mà vẫn thể hiện dược tính chuyên nghiệp Noi that van phong cần lựa chọn hết sức cẩn thận
Tầng trệt gồm một khu vực để được chục chiếc xe gắn máy và một quầy tiếp tân lịch sự. Tầng lửng để tiếp khách cũng có thể tận dụng làm phòng họp nhanh. Tầng 1 là khu làm việc của bộ phận thiết kế, tầng 2 dành cho cấp quản lý… Tất cả gói gọn trong “chiếc hộp” rộng 24m2 nhưng không hề gây cho người ta có cảm giác tù túng, chật chội.

Kết quả ấy là nhờ ở cách bố trí không gian hợp lý cũng như những lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp. Màu trắng chủ đạo làm cho không gian như thoáng hơn, rộng hơn. Trong tổng thể ấy, những chiếc ghế đỏ trở thành điểm nhấn sinh động và trẻ trung.

Bức tranh tường phía sau quầy tiếp tân vẽ một con hẻm nhỏ, vừa làm cho không gian có chiều sâu, vừa tạo cảm hứng cho đội ngũ thiết kế cũng như bất cứ ai ghé lại, lại còn gợi chút liên tưởng đến lĩnh vực hoạt động của văn phòng này. Dù một diện tích nhỏ như vậy nhưng văn phòng vẫn có những khoảng không gian cần thiết để con người được tận hưởng cảm giác được gần gũi với thiên nhiên.

Khoảng ban công dù hẹp vẫn đủ để các nhân viên bước ra, hít thở khí trời dưới giàn hoa treo. Những ô cửa rộng mở ra bên ngoài. Bàn làm việc bố trí mở tầm nhìn ra những ô cửa này, khiến cho người bên trong không có cảm giác phải đối diện với bốn bức tường khi làm việc. Những bông sắt uốn đậm tính trang trí ở lan can cầu thang, ở các khung cửa cũng làm cho văn phòng trở nên mềm mại, đáng yêu hơn.
Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế shop thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp