Một chiếc áo lớp, đồng phục áo lớp, đồng phục áo nhóm “made by kute boy, kute girl” thể hiện khẩu hiệu, thông điệp riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm, mỗi tập thể… mà mỗi khi nhìn nhau, biểu tượng trên đồng phục áo lớp hay slogan được in trên đồng phục áo nhóm ngộ nghĩnh, chúng ta sẽ tủm tỉm nhìn nhau cười hạnh phúc… Ao lop dep 2015 - đó sẽ là kỉ vật, kỉ niệm đẹp của lứa tuổi học trò.
Để có được thiet ke ao lop, công ty may đồng phục thiết kế những mẫu đồng phục áo lớp đẹp, mẫu đồng phục áo nhóm đẹp mà lại mang ý nghĩa riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm thì lại không hề dễ dàng. Chúng ta phải bỏ công sức, bỏ thời gian mày mò nghiên cứu để có được mẫu đồng phục áo lớp đẹp nhất hay mẫu áo đồng phục nhóm đẹp nhất và có thể làm vừa lòng cả một “gia đình” đông thành viên.
Khi thống nhất được mẫu đồng phục áo lớp đẹp nhất rồi hay mẫu đồng phục áo nhóm đẹp nhất rồi chúng ta lại còn vấn đề lớn cần giải quyết nữa (hic hic), đó chính là tìm nơi chuyên in, may đồng phục áo lớp giá rẻ nhất. Đối với nhóm lại càng khó hơn vì nhóm thường có số lượng ít hơn nên sẽ khó khăn để tìm ra nơi may đồng phục áo nhóm giá rẻ mà vẫn đảm bảo đẹp, chất lượng và giá thành hợp túi tiền?!
Hiện nay nhu cầu may áo thun đồng phục khá nhiều như:
– Áo thun đồng phục cho nhóm
– Áo thun đồng phục cho lớp
– Áo thun đồng phục cho công ty…
Bảng giá của áo thun phụ thuộc vào nhiều yếu tố như :
1. Số lượng: may càng nhiều, giá may gia công áo thun càng rẻ
2. Kiểu áo: kiểu càng phức tạp, càng tinh xảo, càng tiêu hao nguyên phụ liệu, giá gia công càng cao
3. Màu áo: công đoạn này tốn nhuộm, in ấn…, đồng phục công sở
4. Hình in trên áo gồm số màu in, vị trí in và kiểu in: in càng nhiều, kỹ thuật in càng tinh xảo, càng chất lượng, thì giá càng đắt/
5. Chất liệu: thun có mấy trăm loại, nên chưa chỉ chính xác loại nào, thì khó có thể báo giá được, vì riêng 1 loại thun mà đã có hàng chục cấp độ, có hàng chục bảng giá khác nhau.
Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết cho các yêu cầu về đơn hàng của bạn. Vui lòng liên hệ bộ phận phù hợp bên dưới, chúng tôi bảo đảm giá may áo thun đồng phục của xưởng may chúng tôi là rẻ và rất cạnh tranh. Đặc biệt đường may đẹp, tinh xảo và cao cấp, bảo đảm khách hàng sẽ cực kì hài lòng.
Đến với đồng phục Chúng tôi quý khách sẽ được Miễn phí tư vấn và thiết kế may đồng phục mầm non giá rẻ
Chúng tôi In , thêu logo đồng phục tùy theo yêu cầu của quý khách lựa chọn .
Chúng tôi Giao hàng tận nơi đúng hẹn và miễn phí theo địa chỉ của quý khách hàng .
Với Mức giá ưu đãi và cạnh tranh chất lượng hàng đầu .
Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục mầm non , áo đồng phục học sinh, đồng phục công ty xin liên hệ để được tư vấn tốt nhất.
Bài viết liên quan: đồng phục nhà hàng