Những điều căn bản về Đồng hồ Orient Star

Đồng hồ Orient mang thương hiệu Nhật Bản đã tạo niềm tin cho khách hàng suốt mấy chục năm qua, bởi chất lượng đồng hồ luôn là tiêu chí được các nhà thiết kế quan tâm hàng đầu, hơn nữa với những mẫu mã đa dạng không ngừng đổi mới sáng tạo, chính là những đặc điểm giúp Orient đứng vững trên thị trường ngày nay!Orient có cả dòng máy cơ( Automatic) và máy pin( Quartz), mỗi dòng mang đến những đặc điểm riêng phù hợp theo sở thích từng người. Nổi bật hơn cả là đồng hồ Orient Star - dòng đồng hồ automatic cao cấp của Orient, khẳng định đẳng cấp sang trọng lịch lãm cho chủ nhân chiếc đồng hồ. Đồng hồ Orient Star mang tầm thượng lưu bởi những thiết kế tinh tế hoàn hảo của bộ máy cơ, giúp đồng hồ chạy giờ chuẩn xác và rất bền.Mặt kính được trang bị kính shapphire nguyên khối chống xước cực tốt, giúp đồng hồ luôn bóng đẹp như mới. Mặt đồng hồ với từng loại khác nhau đều thiết kế rất sang trọng bắt mắt, giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Một số mẫu đồng hồ Orient Star nổi bật như:
  • Orient Star "SKELETON" là mô hình hàng đầu của thương hiệu Orient, là dòng đồng hồ được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, có độ chính xác rất cao
  • Đây là mô hình Greenwich Mean Time (GMT), Orient tạo ra phong cách chính dành cho đồng hồ này với khuôn mặt thông minh và cá tính.
  • Orient Star "STANDARD-DATE" làm giảm phản xạ ánh sáng lên đến 99% giúp bạn sẽ xem giờ rõ hơn khi ở ngoài ánh nắng mặt trời.
  • Đồng hồ Orient Open Heart được thiết kế sang trọng và tinh tế., mang lại phong cách khác biệt riêng cho bạn
  • ORIENT STAR "CLASSIC" là dòng với mặt kính hình vòm rất lịch sự tinh tế

Để chọn cho mình một chiếcđồng hồ Orient Star tốt nhất, bạn hãy đến với Watchtime tại 235 Bạch Mai, chúng tôi cam kết bán đồng hồ chính hãng,đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, tư vấn giúp bạn tìm ra chiếc đồng hồ hợp với bạn nhất, khiến bạn hài lòng nhất!

Xem thêm tại:http://watchtimevn.com/blog/nhung-di...ho-orient-star