Câu hỏi:

Không may mắn như các bạn gái khác, em sở hữu một chiếc cằm ngắn, lẹm khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối, điều này làm em cảm thấy rất tự ti. Em có lên mạng tìm kiếm độn cằm ở đâu đẹp thì thấy xuất hiện Thẩm mỹ viện JW. Em muốn hỏi, độn cằm ở bên mình có gì nổi bật và giá cả bao nhiêu? Em xin cảm ơn! (Thiện Nhân, Quận Tân Bình, TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Thiện Nhân!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Chiếc cằm thon gọn, cân đối với khuôn mặt là mơ ước của bất cứ cô gái nào

Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, hơn ai hết chúng tôi hiểu được cảm giác mà bạn đang trải qua khi sở hữu một khuôn mặt không như mình mong đợi. Một chiếc cằm ngắn và lẹm sẽ làm phá vỡ cấu trúc khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm bằng Implant sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này.

Độn cằm bằng Implant là phương pháp dùng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi được đặt tên là Implant để thay đổi hình dáng cằm. Implant có cấu tạo phù hợp cho vùng cằm, với sự đa dạng về hình dáng, kích thước, vật liệu này sẽ đảm bảo an toàn nếu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.
Mục đích chính của độn cằm là giải quyết các trường hợp cằm ngắn, lẹm, muốn có được một gương mặt cân đối hơn dạng trái xoan hay mang hơi hướng mặt V line xinh đẹp.
Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ trong niêm mạc môi dưới, từ đó đưa miếng độn cằm vào nhằm cân chỉnh dáng cằm phù hợp nhất, tạo sự cân đối cho khuôn mặt.( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây :Độn cằm ở đâu đẹp nhất