Bản thân mình biết là các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt https://www.youtube.com/watch?v=RsxW4qyBbLo đã có những ảnh hưởng lớn đến đời sống con người chúng ta. Nó có thể làm cho một người có nhiều khuyết điểm trở nên xinh đẹp và cũng có thể khiến cho một người đang bình thường trở nên dị dạng nếu quá lạm dụng.

Thực sự thì mình cũng là một người có tư tưởng khá thoải mái và hiện đại nên mình coi thẩm mỹ như là một cách làm đẹp chính đáng của chúng ta hiện nay. Chỉ có điều dù là không định kiến nhưng khi nghĩ đến mình vẫn thấy sợ hãi nên đôi khi muốn chỉnh sửa một chút nhỏ trên gương mặc để nó hoàn thiện hơn nhưng không vượt qua được chướng ngại tâm lí.


Phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn đẹp

Mình cũng hiểu với công nghệ cao và tiên tiến như hiện nay thì việc Nâng mũi s line chỉ là chuyện nhỏ nhoi và đơn giản. Nhưng có một số người cũng từng bị sưng mũi hoặc lệch mũi không biết nguyên nhân là do đâu nên thực sự mình cũng lo lắng bởi biết đâu mình lại là một trong những trường hợp gặp rủi ro? Chắc chắn rất nhiều chị em phụ nữ cũng đang mang tâm lí hoang mang giống mình như vậy, dù muốn thay đổi bản thân để cảm thấy tự tin hơn nhưng lại không đủ can đảm.


Cách làm đẹp cho bạn thân

Hơn thế nữa, ngoài việc chỉnh sửa mũi thì mình cũng muốn cắt mí mắt https://www.youtube.com/watch?v=PwqPEFqGf10 luôn nên sự lo sợ càng lớn hơn gấp bội. Vì vậy với chủ đề này mình rất mong có được những sự tư vấn của chị em đã từng làm phẫu thuật thẩm mỹ để cho mình và những người khác quan tâm tới việc này được hiểu rõ hơn và xóa bỏ gánh nặng tâm lí.

Thực sự với một người phụ nữ hiện đại thì đầu óc thông minh là chưa đủ mà cần phải có ngoại hình thật xinh xắn nữa nên chúng ta ai cũng đầu tư không ít thời gian, tiền bạc và công sức vào để làm đẹp. Và bây giờ cách nhanh nhất, hiệu quả nhất chỉ có thể nhờ cả vào phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi.