Giá đồng hồ Orient cho mỗi dòng mà bạn chưa biếtThương hiệu đồng hồ Orient ngày càng phát triển bởi những cải tiến trong chất lượng và sự đa dạng của kiểu dáng. Orient chính là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu đồng hồ trên toàn cầu bởi giá đồng hồ Orient hợp lý và liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập dòng đồng hồ phù hợp với nhu cầu của nam giới lẫn phái đẹp.

Sau đây Watchtime xin giới thiệu cho các bạn về một số dòng sản phẩm của thương hiệu Orient được ưa chuộng hiện nay:

  1. Orient Star là một trong những dòng cao cấp nhất của hãng đồng hồ Orient với các dòng như: Skeleton, Classic, Open Heart, Retrogade….với những thiết kế lộ bộ cơ khỏe khắn đầy tinh tế, toát lên phong cách sang trọng đẳng cấp cho các doanh nhân. Giá đồng hồ Orient Star >8 triệu.
  2. Orient Mako - kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ của dòng đồng hồ thợ lặn gây ấn tượng sâu sắc bởi chất lượng, kiểu dáng và giá cả rất hợp lý (4.5- 6 triệu)
  3. Orient Bambino với thiết kế cổ điển mặt kính lồi trong suốt sẽ trở thành điểm nhấn ở bất kì bộ trang phục nào và làm tăng thêm vẻ lịch lãm cho bạn với mức giá khoảng 4- 10 triệu.
  4. Orient Sun & Moon: với thiết kế đặc biệt có thêm lịch sun & moon từng đường nét sắc bén dành cho những ai sành chơi đồng hồ, giá từ 8-10 triệu.
  5. Orient Multi-eyes: thời trang và phong cách với những chiếc đồng hồ nhiều mặt, đem tới luồng sóng mới cho thế giới đồng hồ, được giới trẻ rất chuộng, với mức giá hợp lý > 4 triệu.


Ngoài ra, còn một số dòng sản phẩm khác của Orient, Watchtime sẽ giới thiệu bài tiếp theo. Để tìm hiểu hơn nữa kiến thức chung về đồng hồ và cụ thể từng thương hiệu về mẫu mã, giá cả thì hãy liên hệ với chúng tôi.
Watchtime tự hào là hệ thống phân phối toàn quốc các đồng hồ chính hãng và đặc biệt đồng hồ Orient chính hãng . Với những chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng và kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về đồng hồ, chế độ bảo hành tốt nhất sẽ đem tới sự hoàn hảo cho các bạn.


X
em thêm tại:http://watchtimevn.com/blog/gia-dong...-ban-chua-biet