Nếu có dịp book ve may bay gia re di ha noi vietjet air du lịch thủ đô, bạn không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ngon dưới đây. Có thưởng thức qua mới có cảm giác về vị ngon của các đặc sản Hà Nội.


Ẩm thực Hà Nội rất phong phú và đa dạng. Nếu hỏi những gì để ăn khi đi du lịch ở Hà Nội? Thì người có trải nghiệm du lịch Hà Nội chắc chắn sẽ không bỏ qua các món sau đây:


Phở bò

Đến Hà Nội, du khách đặt ve may bay di ha noi gia re không thể không thưởng thức món bún thịt bò - món ngon nổi tiếng của người Hà Thành. Phố Hà Nội với sự ngây thơ ngọt ngào của xương bò, mùi thơm của thịt vừa chín tới các điểm đến vẫn còn linh hoạt nhưng không dai. Màu nước phở trong, mỏng và mì mềm. Chỉ cần nhìn thấy pho chất lượng đã đủ phức tạp, cẩn thận trong ăn uống từ Hà Nội.


Gỏi khô bò - món ăn ngon của Hà Nội


Gỏi khô bò là món ngon Hà Nội có một cuộc sống lâu dài. Khô thái sợi gỏi thịt bò bao gồm đu đủ, rau thơm, thịt bò sau đó làm khô thái nhỏ và rắc một ít đậu phộng. Tùy thuộc vào các hàng hóa khác nhau mà có nhiều vật liệu khác nhau, trống rỗng, thêm gan rán, thịt bò khô và mỏng mảnh, dày thịt bò khô, có được một lần nữa kết hợp với chụp chim, có được thêm vào sau đó dạ dày một vài miếng. Chua, cay, giòn, dai dai, .. bạn có thể ăn một, hai tấm giả không có ghi ngày hoặc đầy hơi.


Bánh tôm - món ngon lâu đời của Hà Nội

Bánh tôm Hồ Tây là một đặc sản lâu đời của Hà Nội. Bánh tôm nên thưởng thức trong khi vẫn còn nóng bởi sau đó giữ bánh giòn, tôm và không tanh. Thưởng thức nước sốt bánh nhất thiết phải đến. Đó là bao gồm sốt chua, ngọt và cay; thêm một chút dưa chua làm từ đu đủ, cà rốt ngâm cắt nhỏ, làm giảm các bạn một ngày là chiên bánh tôm.


Cốm làng Vòng


Khi đi du lịch đến Hà Nội, khách du lịch là hương thơm dịu mát của cốm làng Vòng hấp dẫn. Được làm từ gạo nếp cái hoa vàng hảo hạng, được bọc trong gói lá sen cũng tỏa ra mùi vị không kém quyến rũ đã trở thành linh hồn của thu Hà Nội, không thể thiếu của ánh nắng mặt trời trong tháng Tám đã giúp đưa kéo về.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo giá vé vietjet air tại vietjetgiare.vn