Ngày nay, việc cải thiện dáng mũi nhằm tôn thêm vẻ đẹp bản thân là nhu cầu chính đáng của bất cứ người phụ nữ nào. Nhiều địa chỉ nâng mũi ra đời cũng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó. Để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, quan trọng nhất chính là lựa chọn được một địa chỉ uy tín. Với mong muốn mũi đẹp hơn, nhiều chị em đã lựa chọn sửa mũi bác sĩ Đạt.
Một trong những nỗi phân vân lớn nhất với chị em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ chính là nên lựa chọn địa chỉ nào để đặt niềm tin. Và sửa mũi bác sĩ Đạt là một trong những cái tên được nhiều người nhắc đến. Tuy nhiên, bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác.

Tại Việt Nam, không còn hiếm những thẩm mỹ viện thực hiện những trường hợp nâng mũi bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại từ nước ngoài mang đến chiếc mũi thon gọn như ý muốn, khắc phục hạn chế, nhược điểm của những chiếc mũi không đẹp. Trong đó, Thẩm mỹ viện JW là cái tên quen thuộc, uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi trong nước hiện nay.
Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu chuyển nhượng độc quyền của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc

Với lợi thế là thương hiệu chuyển nhượng độc quyền của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, công nghệ máy móc phục vụ cho phẫu thuật được chuyển giao 100% cùng rất nhiều ưu điểm nổi bật… Thẩm mỹ viện JW luôn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và là địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng của hàng ngàn khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam chính là người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc – phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay về Việt Nam. Nâng mũi tạo hình S Line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỉ lệ vàng với khuôn mặt, sử dụng chất liệu sụn tự thân thay vì sụn nhân tạo thông thường hiện nay, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.
( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Sửa mũi bác sĩ Đạt