An Trần gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ tới Quý khách hàng! Vinh dự có mặt với tư cách là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm quà tặng khuyến mãi, vật phẩm quảng cáo tại thị trường Việt Nam, là cầu nối giữa thị trường trong và ngoài nước , An Trần tự hào mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn mới. Những món quà không chỉ tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và đối tác mà còn gián tiếp quảng cáo cho doanh nghiệp mình thông qua những sản phẩm với nhiều chất liệu .Áo Mưa An Trần là Công ty chuyên sản xuất và nhận hợp đồng gia công, cung cấp sỉ và lẻ các loại áo mưa phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu của Quý khách hàng như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa kiểu…Do trẻ em trong giai đoạn trưởng thành phát triển chiều cao rất nhanh. Vì vậy chúng tôi không có một kích thước chuẩn cho lứa tuổi này mà chúng tôi sản xuất áo mưa dựa trên chiều cao trung bình các bé trong trường do bạn cung cấp và tư vấn. [url=http://aomuaantran.com/]ao mua cao cap[/url]
CTY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN
Chuyên:

Thiết kế và sản xuất các loại áo mưa làm từ chất liệu nhựa PVC gồm:

- Đồ bộ đi mưa
- Áo mưa Poncho
- Pardessus
- Áo mưa Manteaum
- Áo mưa nhựa Rạng Đông
- Áo mưa cánh dơi, v.v..

Giới thiệu chung:

Công ty An Trần đã trở thành thương hiệu uy tín và quen thuộc với nhiều đối tác kinh doanh trong nhiều năm qua.

Với các sản phẩm như áo mưa trẻ em, áo mưa người lớn, bao bì PVC,phủ xe, bạt sọc,trải bàn... được sản xuất từ chất liệu tốt nhất cùng nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, tạo nên sự đa dạng các chủng loại hàng hóa cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh đó, việc quản lý chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất nhằm đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất định. Điều này góp phần tạo nên uy tín và tính chuyên nghiệp của Công ty AN TRẦN trong suốt nhiều năm qua.

Chúng tôi tự hào các sản phẩm được phân phối trên nhiều tỉnh thành trong nước và gia công xuất khẩu sang Đài Loan, Lào, Campuchia…

Công ty AN TRẦN rất vui nếu được trở thành đối tác lâu dài của Quý khách hàng.

[img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuacanhdoi_1-1428460517-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua-choangkinh-1428480533-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-2-dau-sieu-ben1-1428480314-.png[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuamangto5-1428481599-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao_mua_doi_2_dau_01-1428480455-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-bo-2-lop-1428481498-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/Ao-Mua-Tre-Em4-1428480676-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua-vietanh-1428481129-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuabo1-1430881454-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua7-1430881570-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-rang-dong-04-1430885329-.png[/img]

Mô tả: Sản phẩm áo mưa Măng Tô cao cấp được thiết kế gọn gàng đôn dáng người mặc
Nội dung:
Vải tráng nhựa PVC siêu nhẹ màu trắng.
Kiểu dáng áo mưa gọn gàng thời trang
Trượt nước tốt, giũ hết nước ngay.
Các đường may chắc chắn phủ lớp nhựa chông thống siêu bền
Có các mầu: xanh lam, xanh tím, xanh đen
Sản phẩm áo mưa Măng Tô cao cấp được thiết kế gọn gàng đôn dáng người mặc . Có thể sử dụng như áo kháo giữ âm mùa đông giá rét . Sản phẩm được thiết kế tỷ mỷ các chi tiết cổ tay áo có trun bó chống nước chảy ngược vào trong khi bạn di chuyển .
Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm áo mưa chất lượng đang được thịnh hành trên thị trường được Áo Mưa An Trần cung cấp: Áo mưa chuyên dùng với xe máy , áo mưa in logo của các hãng... [url=http://aomuaantran.com/]áo mưa đẹp[/url] Chuyên thiết kế và sản xuất các loại áo mưa làm từ nhiều chất liệu:
- Áo mưa
- Đồ bộ đi mưa
- Áo mưa Poncho
- Pardessus
- Áo mưa Manteaum
- Áo mưa nhựa PVC
- Áo mưa cánh dơi, v.v..
- Áo trùm xe các loại....
Nhận In quảng cáo logo, tên, thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên áo mưa - chất lượng in đẹp, bền & rõ nét.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất áo mưa quảng cáo, chúng tôi có thể tư vấn mọi yêu cầu bạn cần và báo giá để giúp chiến dịch thành công. Đừng ngần ngại liên hệ khi bạn có nhu cầu. Thông tin ban đầu chúng tôi cần cung cấp chính là đối tượng dự định sẽ sử dụng áo mưa, số lượng dự kiến, màu sắc ưa thích, thiết kế ưa thích của bạn và những yêu cầu liên quan khác. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ đưa ra phương án in với những tiêu chí được mô tả rõ ràng trong đơn đặt hàng để bạn có thể hình dung, vẽ được một bức tranh toàn cảnh về chiến dịch in áo mưa của mình. Bước tiếp theo sẽ là tính toán và báo giá in áo mưa tối ưu cho khách hàng.
Trong các khoản thanh toán, chúng tôi có thể cộng thêm hoặc miễn phí chi phí thiết kế (nếu khách hàng có nhu cầu) tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn mức giá rẻ đến bất ngờ với chất lượng cam kết chuẩn. Mục tiêu đơn giản của chúng tôi là tạo lập và duy trì mối quan hệ với những khách hàng là đơn vị có các chiến dịch quảng cáo liên quan đến áo mưa. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Để có thêm thông tin về mức giá in áo mưa, bạn có thể truy cập vào phần báo giá tại website này để có thể phác họa bước đầu dự án của mình.

[b]THÔNG TIN LIÊN HỆ:[/b]

[b]CTY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN[/b]

[b]Hồ Chí Minh[/b]: 64 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Điện thoại: [b]08 626 57489[/b] - Fax: [b]08 62659111[/b]

[b]Hotline: 090 303 3337 - Mr Khánh[/b]

Email: [email]aomuaantran@gmail.com[/email]

Website: [url=http://aomuaantran.com/ao-mua/5-ao-mua-canh-doi]áo mưa cánh dơi[/url]