THIETBIBANHANG.NET- THIẾT BỊ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
- Hàng Chính hãng-Giá Rẻ -Giao Hàng Miễn Phí MIỀN BẮC.
- Bảo hành chuẩn chính hãng. Sửa chữa, bảo trị tận nơi theo yêu cầu

- Hotline: 0936.345.826 (a.Hòa) - Email: AnDinhViet@Gmail.com


Trong công việc in tem nhãn không thể thiếu giấy in tem nhãn (hay còn gọi là Decal mã vạch). Dưới đây, là các thông số của một sản phẩm Decal in nhãn mà bạn nên để ý:

Giá: 80k
Giấy in mã vạch (decal in mã vạch) là loại giấy chuyên dùng để in thông tin của mã vạch lên đó thông qua máy in mã vạch, khổ giấy được bế theo từng con tem nên cũng thường được gọi là tem in mã vạch hoặc nhãn in mã vạch.
Giấy in mã vạch thông thường có 2 lớp, mặt trước là lớp bóng hoặc nhám để in thông tin và mặt sau có phủ 1 lớp keo dùng để dán lên sản phẩm. giấy có khá nhiều loại nhưng phổ biến nhất là giấy decal cảm nhiệt thông thường dùng trong siêu thị, văn phòng, nhà kho.
Thietbibanhang.net là đơn vị chuyên cung cấp giấy decal in mã vạch các loại với chất lượng cao như: giấy FASSON, AMAZON... cho độ bền và sắc nét cao.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm: Giấy Deacal
Kích thước: bế thành cuộn theo yêu cầu
Màu sắc: trắng (hoặc theo yêu cầu)
Đặc điểm: độ bám dính cao
Ribbon thích hợp: ribbon wax, ribbon wax resin, ribbon resin
Máy in mã vạch: thích hợp với hầu hết các dòng máy in tem, in mã vạch như: máy in mã vạch toshiba, máy in mã vạch zebra, máy in mã vạch datamax, máy in mã vạch TSC,...
Ứng dụng: Sử dụng trên tất cả các ngành nghề cần đến tem, mã vạch như: Siêu thị, cửa hàng, shop, nhà sách, quán cà phê,..
Bảo quản: nơi khô thoáng, thời gian vô hạn