Vòng cổ tỳ hưu có rất nhiều công dụng khiến phụ nữ rất thích nhưng không ít bạn gái cũng như các chị và các mẹ cho rằng nhìn những con tỳ hưu thô sơ, kiểu dáng không bắt mắt sẽ không thích hợp với phụ nữ khi đeo lên cổ mà chỉ thích hợp cho nam giới.

Nhưng đó không phải là một vấn đề đang lo ngại bởi vì sản phẩm vòng cổ tỳ hưu được làm từ đá quý có rất nhiều màu sắc phù hợp với mọi đối tượng.

Hầu hết chị em phụ nữ thích những màu sắc nhẹ nhàng, nếu vậy các sản phẩm vòng cổ tỳ hưu làm từ đá thạch anh hồng, thạch anh tím, ruby, ngọc cẩm thạch… rất phù hợp với các chị, các mẹ.

Với các bạn trẻ ưa thích các màu trẻ trung thể hiện sự năng động, tươi sáng thì sản phẩm tỳ hưu đeo cổ phù hợp sẽ là thạch anh xanh, thạch anh hồng,…hoặc các bạn có cá tính có thể đeo tỳ hưu đá mã não, tỳ hưu đá mặt mèo…


Điều đặc biệt là các con tỳ hưu nhỏ xinh sẽ được kết hợp khéo léo với màu dây đeo cổ phù hợp để làm nổi bật chiếc cổ thon và trắng của người phụ nữ, làm người phụ nữ trở nên sang trọng, quyến rũ.

Dây đeo cổ tỳ hưu có thể có thể là các sợi dây mảnh nhiều màu sắc, hoặc được làm bằng bạc, vàng, khi kết hợp với mặt ngọc tỳ hưu sẽ làm bạc và vàng sáng hơn, hoặc đặc biệt hơn, bạn có thể kết hợp các viên đá quý khác để làm một chiếc vòng nhưng có mặt tỳ hưu bằng đá.Bởi vậy các sản phẩm vòng cổ tỳ hưu rất dễ phối đồ, dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người, hãy thử đeo một chiếc vòng cổ tỳ hưu, bạn sẽ thích mê và sẽ phải quyết định rinh một em về làm vật sở hữu của riêng mình.