Tại sao rất nhiều các công ty sử dụng cửa kính thủy lực trên thị trường Việt Nam , chúng rất phù hợp cho tất cả các công trình như tòa nhà Cao ốc, Chung cư cao tầng, các khối văn phòng, Bệnh viện, Trường học, biệt thự, Ngân hàng, cửa hàng.


Ngoài ra kính thủy lực được sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau nhưng cùng có một điểm chung là để ngăn cách không gian cho không khí yên tĩnh và tạo không gian. Với tính chất cách âm, cách nhiệt tốt của cửa kính cường lực, và sử dụng tiện lợi trong việc đóng mở khi có hệ thống thủy lực.
Do quá trình sử dụng đi lại nhiều của cửa không tránh được cửa bị xệ điều này đó là tình trạng chung cho mọi hệ cửa thì cửa kính cường lực cũng không thể tránh khỏi được việc bị xệ trong quá trình sử dụng. Do cửa kính thủy lực hiện nay được làm toàn bộ bằng kính cường lực, đi kèm là các phụ kiện kẹp kính để định vị, ăn khớp với bản lề để tạo nên một bộ cửa kính thủy lực.
Điều đơn giản là các kẹp kính bắt trên kính cường lực được xiết chặt bởi các ốc vít xuyên qua kính nên trong quá trình sử dụng với nhiều tác động đến cửa kính thì các ốc vít bị lỏng ra đó là nguyên nhân chính dẫn đến cửa kính thủy lực hay bị xệ.
Hiện nay có rất nhiều cửa kính thủy lực bị xệ do sử dụng đi lại nhiều mà không được kiểm tra bảo dưỡng khiến cho việc đóng mở gặp nhiều khó khăn,cũng có trường hợp cửa kính bị xệ không xử lý kịp thời dẫn đến tình trạng nổ vỡ kính trong khi sử dụng.
Mọi chi tiết xin liên hệ ; sua cua kinh